Miệt mài chọc thủng bao cao su của chồng ròng rã 1 năm mới có kết quả. Chỉ có điều cái kết khiến tôi chỉ biết câm nín trước nó.

Vợ chồng chung thủy với nhau chính là điều nên làm. Thế mà người đàn ông như anh lại không hiểu được sự chung thủy đó như thế nào để rồi tôi chợt nhận ra chỉ có một người vợ như mình là chung thủy mà thôi.

Đã yêu nhau, đã kết hôn thì dù bất cứ giá nào cũng phải thật lòng yêu thương đối phương không được dối lừa. Vậy mà người đàn ông đã từng đem lòng yêu thương tôi chưa được bao lâu đã lại thay lòng.

Tôi chưa từng nghĩ rằng chồng mình lừa dối mình cho đến khi tôi nhận ra hóa ra trên đời này đàn ông nào cũng như nhau và đã là đàn ông thì đều đem trong mình những toan tính thiệt hơn về chuyện tình cảm đặc biệt là sở thích tham lam và chiếm hữu của họ càng khiến cho tôi cảm thấy ghê sợ.

Làm vợ anh được gần 2 năm, yêu nhau cũng mấy năm trời mới kết hôn. Tôi đã từng tin tưởng vào quyết định kết hôn của mình cho đến khi nhận ra tất cả những gì anh làm đều là giả dối, tất cả những gì chồng giấu tôi đều có nguyên do của nó cả.

Cưới gần 2 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Thành thật tôi năm nay cũng đã 27 tuổi rồi, tuổi này nên có con rồi chứ có muộn tôi sợ muộn quá. Vậy mà anh chẳng thèm nói gì, anh cứ thế thản nhiên đi làm, thản nhiên không đả động gì. Mỗi lần tôi có ý định thả anh vẫn kiên quyết sử dụng bảo hộ. Càng nghĩ tôi càng buồn, có lần tôi đã hỏi chồng cho rõ ràng:

-Anh chưa muốn có con hả?? – anh gật đầu thú nhận:

-Anh chưa muốn có con quá sớm, chúng ta nên tập chung cho sự nghiệp trước khi có con thì hơn.

coc

(Ảnh minh họa)

-Nhưng em cũng có tuổi rồi, giờ có con là hợp lý rồi. Tiền kiếm bao nhiêu cho vừa chứ, có đứa con cho vui cửa vui nhà, anh không nghĩ vậy sao??

-Để sau đi.

Nghe chồng nói thế tôi cũng chẳng biết phải nói làm sao với anh đành ngậm ngùi thôi chịu đựng. Thế nhưng rồi tôi chợt nhận ra anh dần không quan tâm mình nữa. Có lẽ có một đứa con làm mối liên hệ cho cả hai sẽ tốt hơn.

Thế rồi tôi âm thầm chọc thủng bao cao su mà chồng luôn đem theo trong ví để mỗi tối nếu chồng dùng sẽ không thể nào tránh được. Số bao cao su chồng mua sẵn tôi cũng âm thầm chọc thủng hết.

Ròng rã 1 năm trời tôi mới thấy kết quả. Cuối cùng thì tôi cũng có bầu rồi. Cầm chiếc que thử thai hai vạch hiện rõ tôi vui mừng biết bao. Còn chưa kịp báo cho anh thì niềm vui ấy tức tốc bị dập tắt.

Chồng vẫn đang đi công tác chưa về, anh thật sự không thể nào ngờ được rằng mình lại bị bại lộ. Anh sốc khi các tôi nhân tình của mình lần lượt có thai trong khi mình đã sử dụng bảo hộ cẩn thận.

Có lẽ người sốc nhất chính là tôi, vợ của anh.vậy mà lại có bầu muộn nhất. Hôm đầu tiên có 1 cô đến đòi chồng tôi chịu trách nhiệm khiến tôi đã sốc vô cùng. Chưa kể đến ngày thứ hai có đến 2 cô gái trẻ đến tìm chồng tôi càng khiến tôi choáng váng.

Tôi thật sự không thể ngờ rằng người đàn ông mình hết lòng yêu thương lại trở thành một người đàn ông như thế.

Hóa ra đằng sau lưng tôi anh đã âm thầm ngoại tình. Đã thế không phải chỉ với một người mà còn với đến 3 người con gái. Thậm chí lúc này cùng lúc cả 3 người con gái đó và tôi nữa là 4 đều mang bầu.

Thứ đàn ông như chồng tôi quả thực không xứng đáng nhận được sự tha thứ. Tôi sẽ bỏ chồng là điều chắc chắn. Chỉ có điều còn những cô gái kia thì sao??

Tin tưởng một người không xứng đáng thậm chí có con với họ quả thực là điều tồi tệ nhất. Rồi không biết cuộc sống của những người phụ nữ như tôi sẽ đi đầu về đâu đây.

Nắng Mai