5 cách cực dễ giúp bạn dụ dỗ nàng làm “chuyện ấy” ngay lập tức

0
430

Khác với đàn ông, phụ nữ không thuộc tuýp sinh vật lúc nào cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Do đó, nếu bạn muốn tăng ham muốn của đối phương, hãy thử cân nhắc những gợi ý dưới đây.

1. Để râu lởm chởm

Có râu

Nam giới thường muốn cạo râu cho sạch sẽ, bảnh bao để giúp họ trẻ ra vài tuổi. Họ nghĩ phụ nữ thích nhìn mình trong phong thái ấy. Đồng ý là phái đẹp không thích một bộ râu ria xồm xoàm nhưng một chút râu cạ cạ vào vai nàng sẽ đem lại tác dụng không ngờ đấy. Nghiên cứu đăng trên tờ Evolution and Human Behaviour cũng phát hiện rằng, nam giới trông “đàn ông” hơn khi có râu trên mặt. Đây còn là công cụ cù lét nàng vô cùng hiệu quả nữa cơ.

2. Cho nàng ngủ

Cho nàng ngủ

Chẳng ai có tâm trạng làm bất cứ thứ gì nếu họ mệt mỏi, vì vậy cho phép cô gái của bạn có được một giấc ngủ sâu chính là chìa khóa để thúc đẩy đời sống t.ì.n.h d.ụ.c. Nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) cho thấy, những người được ngủ nhiều hơn sẽ cảm thấy hứng thú với chuyện phòng the ngay ngày hôm sau. Vì vậy, 1-2 đêm ngon giấc có thể làm nên điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn.

3. Cho nàng ngửi mùi… xăng

Ngửi mùi xăng

Nghe có vẻ rất kỳ lạ, nhưng khảo sát của một hãng xà phòng cho thấy phụ nữ Anh bị kích thích bởi mùi xăng. Các mùi khác cũng đem lại hiệu quả tương tự như: mùi da, sơn và mực in. Khi ngửi những mùi này, phụ nữ sẽ ngay lập tức muốn “yêu”.

4. Thi thoảng vợ chồng nên xa nhau

Hãy xa nhau một chút

Các nhà khoa học nhận thấy yêu xa có thể giúp nuôi dưỡng tình cảm. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Queen (Canada) và Đại học Utah (Mỹ) phát hiện ra rằng: Khoảng cách tạo nên sự thân mật, những cuộc trò chuyện dài hơi và cảm giác thỏa mãn trong mối quan hệ. Nếu vậy, tại sao 2 bạn không thật bận rộn suốt cả tuần và chỉ dành cho nhau trọn vẹn 2 ngày cuối tuần? Cảm giác nhớ nhung sẽ đẩy mong ước làm “chuyện ấy” lên cao.

5. Hãy chọc cười nàng

Chọc cười nàng

Người đàn ông biết chọc ghẹo bạn đời của mình sẽ khiến nàng muốn gần gũi với bạn hơn. Một số phụ nữ còn thú nhận rằng họ vẫn sống hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng dù đã mất đi ham muốn hay không còn quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nữa. Cảm giác vui vẻ và hài hước mà người đàn ông mang lại chính là ngọn lửa nuôi dưỡng cuộc hôn nhân bền chặt.

Theo: Bestie.vn

5 chiêu dụ bạn gái LÊ.N GI.ƯỜ.NG thường được đàn ông áp dụng

Các bạn gái nên chú ý nhận biết chiêu trò khi bạn trai mình đang “ủ mưu” để chủ động đồng ý hoặc từ chối 1 cách tinh tế.

1. Đau bụng

Đây là bài cổ điển nhất, có lịch sử lâu đời nhất và hiệu quả cũng tốt nhất.

Lượn xe đến gần địa điểm muốn tâm sự thì lập tức cánh đàn ông tái mặt hốt hoảng kêu:“Anh đau bụng quá!” rồi giả vờ dừng xe tạm nghỉ bên đường (việc này nhằm khẳng định mình đau bụng thật và không hề có ý định gì thêm).

Năm phút sau, cơn đau sẽ được đẩy lên cao, khuôn mặt thể hiện cực kỳ biểu cảm, người quằn quại, miệng không ngớt rên rỉ: “Thôi chết, chắc chè (kem) có vấn đề, anh bị Tào Tháo đuổi rồi. Kiếm đâu ra toilet bây giờ”, đoạn nổ máy vừa đi vừa liếc láo liên xung quanh, mặt vẫn thể hiện sự “đau khổ” tột độ, “buồn” đến cùng cực…

 

Rồi “chàng” bất chợt reo: “A đây rồi! và cứ thế ra vẻ cuống quýt, phi luôn vào nhà nghỉ đã tính toán.

Lưu ý: Có những nàng vào đến đó rồi thì đòi: “Em ngồi lễ tân đợi anh nhé!” thì lập tức anh em cảnh báo: “Em ngồi ở đây, ai mà nhìn thấy hiểu nhầm còn dở hơn!”

2. Khổ nhục kế

Đầu tiên dẫn chị em đi ăn, rồi sẽ chọn một món nào đó có nước chấm nặng mùi như ốc luộc hay đậu rán mắm tôm,… Trong khi ăn, họ – đàn ông – bí mật vẩy một ít nước chấm vào quần áo, cần thiết vẩy luôn cho chị em một ít.

Sau khi lên xe đến gần chỗ “tâm sự” thì bất chợt khịt khịt mũi đánh hơi rồi rú lên: “Thôi chết rồi, anh bị dây mắm vào người rồi”, đồng thời đánh hơi sang cả phía người chị em hít lấy hít để và đưa ra một kết luận tương tự.

Với việc “bốc mùi” như vậy thì việc rẽ vào một hotel, motel hay nhà nghỉ để cùng nhau tẩy uế, tắm giặt, chờ khô quần áo là một điều hợp lý. Các công việc tiếp theo cần làm trong đó chắc không cần phải nói tiếp.

3. Mình chia tay đi

Chọn dịp lãng mạn nào đó như: 8/3, valentine chẳng hạn. Sau khi thể hiện tình yêu bằng một sự lãng mạn, ngọt ngào ở một quán nào đó; khi tâm hồn chị em còn đang ngập tràn hạnh phúc thì anh em sẽ tiến hành “ra đòn”.

Đầu tiên, giả bộ buồn rầu rĩ, mặt mũi vô cùng nghiêm trọng, thở dài thườn thượt và lắp bắp một đề xuất: “Chúng mình chia tay nhau nhé em!”

Tất nhiên không một phụ nữ nào trên đời chịu nổi một cú sốc tình cảm lớn như thế, lập tức họ sẽ hỏi: “Sao lại thế anh? Hãy cho em biết lý do!”