Chồng sắp cưới qua đời vì tai nạn, cô gái mặc váy chụp ảnh cưới 1 mình: Em sẽ mãi là anh dù chúng ta ở 2 thế giới

Khi nhìn thấy bộ ảnh cưới của cô gái, nhiều người đã không kìm được nước mắt vì quá xúc động cho mối tình đẹp mà quá đau thương này.

0
1442

Tai nạn giao thông là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay. Chỉ một vài phút sơ sẩy hay không may mắn, nhiều người đã mất đi tính mạng của mình. Những người thân của họ lại càng đau đớn hơn khi mất đi một người quan trọng. Có những cặp đôi đã sắp đi đến cái đích của bến bờ hạnh phúc thì bỗng mất đi tất cả chỉ bởi những vụ tai nạn giao thông.

2

Bộ ảnh cưới xúc động cô gái trẻ dành tặng vị hôn phu quá cố của mình

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xúc động trước bộ ảnh cưới của một cô gái trẻ dành tặng vị hôn phu đã qua đời của mình bởi một tai nạn xe thảm khốc. Debbie Gerlach, cô gái đến từ Arizona đã đăng tải bộ ảnh cưới với người chồng sắp cưới Randy của mình trên trang Facebook cá nhân. Những hình ảnh khiến những những người chưa biết về câu chuyện của cô phải giật mình vì sự kì lạ của nó. Cô dâu vô cùng rạng rỡ trong chiếc váy trắng xinh đẹp nhưng bên cạnh chỉ là hình ảnh mờ ảo của một người đàn ông. Bộ ảnh cưới này được chia sẻ vào đúng ngày cưới theo lịch trình có sẵn của cặp đôi nếu không xảy ra sự việc đau lòng trên.

5

8 tháng trước, người chồng sắp cưới của Debbie đã qua đời vì tai nạn giao thông

3

Cô gái đã sử dụng công nghệ photoshop để tạo ra bộ ảnh cưới này

4

Người xem hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện hình ảnh chú rể đứng bên cô dâu chỉ là hình mờ ảo

6

Debbie vẫn vô cùng rạng rỡ

11

Bộ ảnh cưới này được chia sẻ vào đúng ngày cưới trên lịch trình vốn có nếu chú rể không qua đời

8 tháng trước, khi sắp đến đám cưới của Debbie và Randy, chú rể đã gặp tai nạn và mãi mãi không thể gặp lại người vợ sắp cưới của mình. Cô dâu Debbie đã sử dụng công nghệ Photoshop để chỉnh sửa bộ ảnh cưới của mình. Đây như là một món quá cô dành tặng vị hôn phu quá cố. Cô cũng viết một bức thư gửi tới Randy:

Hôm nay đáng lẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi được kết hôn với người tôi yêu nhất. Tôi đã định thức dậy và mặc chiếc váy cưới xinh đẹp của mình, đi đến hà thờ để gặp người tôi yêu. Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè, Randy và tôi sẽ nắm tay nhau tuyên thệ, mãi mãi yêu thương nhau. Đây vốn là ngày tôi đã mơ ước kể từ khi tôi còn là một cô bé. Tôi được trở thành một người vợ. Hôm nay tôi sẽ trở thành bà Zimmerman

Nhưng hôm nay tôi thức dậy một mình, vẫn đi làm như mọi ngày. Trái tim tôi như tan vỡ khi nghĩ đến anh ấy. Hôm nay bố tôi không nắm tay tôi tiến vào lễ đường. Tôi cũng không nhìn thấy khuôn mặt của Randy ở cuối lối đi. Tôi không nhìn thấy gia đình và bạn bè tôi ngồi trong lễ đường. Hôm nay tôi không được kết hôn với tình yêu của cuộc đời tôi. Hôm nay tôi không có chồng.

Một số hình ảnh khác của cô dâu xinh đẹp trong bộ ảnh này:

7

10

12

14

Theo Jarm