Má mì dụ nhầm mỹ nữ Hà Nội 3 con đi s.e.x tour giá 32 triệu/ngày ai ngờ thế này!!!

Nhắn tin Facebook dụ mỹ nữ 3 con đi s.e.x tour giá 32 triệu/ngày và bị từ chối, má mì ở Hà Nội bị bốc phốt trên fanpage nổi tiếng có hơn 2,7 triệu thành viên.

0
268

Đã có chồng, 3 con và chuyên bán hàng online, người phụ nữ Hà Nội xinh đẹp (tạm gọi là N) bất ngờ nhận được tin nhắn từ má mì gạ đi tour với cát sê đến 32 triệu đồng/ngày.

Tò mò và giả vờ hỏi thăm má mì về công việc, chị N biết được đây là cát sê đi s.ex tour với đàn ông là dân văn phòng, kinh doanh hay bất động sản tuổi từ 22 – 35.

Ngoài cát sê khủng, má mì tiết lộ chị N sẽ nhận được 20% tổng số tiền s.ex tour nếu giới thiệu thêm 5 cô gái xinh đi cùng.

Giới thiệu đang làm bên công ty du lịch, sư kiện và tiệc, má mì yêu cầu chị N gửi một ảnh chụp rõ mặt và thân hình để mời chào khách mua d.âm.

Thế nhưng, khi hỏi xong mọi thứ, chị N cho biết nãy giờ chỉ đùa giỡn với má mì thôi và khuyên cô ta nên làm nghề khác trước khi bị bắt.

Cuối đoạn chat, chị N nói rằng mình đã có 3 con rồi và đang bán hàng online nên sợ bị report Facebook là mất nghề.

123456

Đoạn tin nhắn má mì ở Hà Nội dụ mỹ nữ 3 con đi s.e.x tour với cát sê cao.

Vào Facebook cá nhân của má mì lấy tên P.T.N.L, dễ thấy cô ta đăng status tuyển PG từ năm 2017 đến nay với mức cát sê từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu tùy công việc, đa số là đi tiếp khách. Yêu cầu chung là các cô gái phải xinh, cao từ 1m6 trở lên và thân hình thon gọn.

789

Một vài trong hàng trăm status tuyển PG của má mì từ 2017 đến nay.

Dưới vài status tuyển PG của má mì này, một số cô gái xinh còn đăng ảnh chân dung, tên, chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng để ứng tuyển. Việc giao dịch đều thực hiện qua nhắn tin Facebook.

Với mức cát sê vài chục triệu đồng/ngày hay mấy triệu đồng/vài giờ, có lẽ nhiều người đoán ra các cô gái sẽ làm gì!

Trong album trên Facebook, P.T.N.L đăng ảnh chụp với cả con trai lẫn con gái nhưng chưa rõ có lấy ảnh của người khác không.

Tìm hiểu sâu hơn, PV biết được P.T.N.L làm admin nhóm gái gọi trên Facebook có hơn 230 thành viên. Trong nhóm kín này, má mí đăng thông báo:

Thứ 1: Gái nhà em sai ảnh, em đảm bảo hoàn lại 100% tiền nhé!

Thứ 2: Nhà em không phải cái chợ. Các anh muốn check gái các kiểu mới đi thì ra “Công viên của các hoàng tử”.

Thứ 3: Nhà em đi nhanh bẩn nhất là 1 triệu, xuyên đêm rẻ nhất là 3 triệu. Đi chơi gái, yêu cầu các anh miễn mặc cả.

Thứ 4 : Mọi số tài khoản, thông tin liên hệ, yêu cầu các anh đi rồi giữ kín hộ cái, không có biến đấy.

Thứ 5: Bên em phục vụ những người có tiền. Mong các anh không có tiền đừng cố gắng để đi vì cát sê cao.

Bọn em mở nhóm này một phần nhỏ để kiếm khách thôi, chứ bên em đăng ảnh cho các đại gia đi rồi check và biết có nhân viên mới.

Thông báo của má mì dành cho dân chơi mua d.âm.

Trong nhóm, P.T.N.L thường xuyên cập nhật ảnh của các cô gái đi khách (không che mặt) kèm chú thích cát sê cao hay trung bình cho họ, hầu hết đi tour ở Hà Nội.

Tối 28.4, khi biết bị fanpage lớn bốc phốt bằng cách công khai loạt tin nhắn dụ chị N đi s.ex tour, P.T.N.L đã vội vã đổi tên nhóm gái gọi và xóa luôn dòng thông báo trên.Má mì đổi tên nhóm gái gọi của mình khi có biến.

Điều khiến nhiều người thắc mắc là vì sao má mì này làm nghề môi giới mại dâ.m trên Facebook lâu nay nhưng vẫn chưa bị sa lưới pháp luật?

Sau khi bị lộ tẩy, P.T.N.L hiện đã đóng Facebook cá nhân và xóa hết ảnh gái đi khách trong nhóm.

Theo Motthegioi