Sao Việt gặp HH Phương Nga sau khi ra tù: Người thân thiện, kẻ lạnh lùng bơ đẹp

330

Khi ‘đụng mặt’ HH Phương Nga, dàn sao Việt mỗi người một thái độ khiến ai cũng bất ngờ

phuong nga blogtamsuvn (8)

Sau gần 2 năm được tại ngoại vì liên quan đến vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga không còn có quá nhiều mối qu an h ệ thân thiết trong showbiz. Bên cạnh đó, quá khứ tù tội của Trương Hồ Phương Nga cũng để lại dấu ấn không mấy thiện cảm trong lòng người hâm mộ cũng như đồng nghiệp. Chính vì thế mà khi ‘đụng mặt’ HH Phương Nga, dàn sao Việt mỗi người một thái độ khiến ai cũng bất ngờ.

phuong nga blogtamsuvn (1)Trong lần tái xuất showbiz sau vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước thái độ ‘ngó lơ’ của HH Hương Giang và Lý Nhã Kỳ dành cho HH Phương Nga.

phuong nga blogtamsuvn (1)Mặc dù ngồi cạnh nhau nhưng Hương Giang và Lý Nhã Kỳ hoàn toàn chỉ mải nói chuyện, chụp hình với nhau mà không hề quan tâm, đoái hoài gì đến Phương Nga đang ngồi bên cạnh.

phuong nga blogtamsuvn (2)Ngược lại với sự lơ đẹp của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ thì Đàm Vĩnh Hưng lại rất niềm nở, vui vẻ khi bất ngờ gặp Phương Nga trong 1 quán ăn. Cả hai đã có cuộc trò chuyện vui vẻ, hỏi thăm những người thân quen lâu năm không gặp.

phuong nga blogtamsuvn (5)Gặp lại Phương Nga sau khi được tại ngoại, đạo diễn của bộ phim ‘Đập cánh giữa không trung’ tươi cười tám chuyện cùng cô

phuong nga blogtamsuvn (4)Nguyễn Hoàng Điệp chủ động “rủ rê” Phương Nga selfie.

phuong nga blogtamsuvn (3)Cả hai đã từng quen nhau trước đó khi Phương Nga tham gia đóng 1 bộ phim do Nguyễn Hoàng Điệp làm đạo diễn

phuong nga blogtamsuvn (7)Sau tại ngoại, cuộc sống của Trương Hồ Phương Nga khá kín tiếng.

phuong nga blogtamsuvn (6)Được biết, Phương Nga đang sống một mình và dành nhiều thời gian để đọc sách, tập yoga hoặc đi chùa cầu bình an. Mỗi ngày với cô đều trôi qua rất yên bình.

Hana.T