10 bí quyết tăng cường trao đổi chất trong cơ thể

Nếu bạn gái muốn tăng cường trao đổi chất trong cơ thể Để tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, chúng tôi có 10 cách đơn giản khuyên bạn sẽ thích vì vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giúp bạn giảm cân.

Tăng cường trao đổi chất khiến lượng calo bị đốt cháy nhiều hơn. Kết quả là, cơ thể bạn sử dụng năng lượng từ thực phẩm và chất bổ sung mà bạn dùng. khiến bạn muốn uống nhiều nước hơn Và nước bạn uống cũng hỗ trợ giải độc. Bài tiết và tiêu hóa trong cơ thể cũng vậy, và sau đây là 10 cách giúp bạn tăng tỷ lệ trao đổi chất.

1. Tăng cường cơ bắp

“Bạn càng có nhiều cơ trơn, Nâng tạ ít nhất hai lần một tuần cũng sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất của bạn và khi quá trình trao đổi chất của bạn ở mức cao nhất. Không phải khi bạn đang thở hổn hển. trên thắt lưng Nhưng sau 2-3 giờ nữa.

2. Di chuyển

muốn đốt cháy calo càng nhanh càng tốt Bạn phải tập thể dục ít nhất 30 phút đi bộ hoặc 1 giờ chạy bộ hoặc thể dục nhịp điệu 3 lần một tuần.Bất kỳ loại bài tập nào cũng sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất. Để tim đập hết công suất, 120 nhịp mỗi phút, trong 30-45 phút.

3. Ăn thường xuyên

Cơ thể bạn càng thiếu chất dinh dưỡng. Các cơ sẽ mệt mỏi. Quá trình đốt cháy sẽ ít hơn. Cách tốt nhất là ăn thành nhiều bữa nhỏ 3-4 lần một ngày, tốt hơn là nhịn đói hoàn toàn.

4. Không đường

Lý do rất đơn giản: đường còn sót lại. Cơ thể sẽ chuyển hóa thành mỡ nên việc giảm lượng đường sẽ giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể.

5. Ăn sáng

Đó là sự thật mà Những người ăn bữa sáng bổ dưỡng có thể trạng tốt hơn những người bỏ bữa sáng. Và bữa sáng cũng tăng gấp đôi mức độ trao đổi chất của bạn trong ngày hôm đó.

6. Ăn cay

Thực phẩm cay, nhiều gia vị sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ ​​bên trong của bạn diễn ra nhanh hơn nữa.

7. Uống trà xanh

Trà xanh là thức uống giúp tăng tốc độ trao đổi chất tốt và an toàn hơn cà phê. Thêm vào đó nó rất hữu ích.

8. Uống nhiều nước.

Nước sẽ giúp giải độc. Sau khi cơ thể đốt cháy năng lượng, nước lạnh cũng giúp kích thích quá trình trao đổi chất hoạt động tốt hơn một chút.

9. Đừng căng thẳng

Căng thẳng sẽ khiến chúng ta béo hơn. Vì hormone cortisone sẽ làm chậm tốc độ hấp thụ trao đổi chất.

10. Ngủ

Bí mật mới được khám phá là Cơ trơn trong cơ thể chúng ta sẽ làm việc để đốt cháy calo tốt nhất trong những giờ sau đó rằng chúng tôi đã ngủ hoàn toàn

Bài viết liên quan