10 cách để kiềm chế cơn thèm ngọt để giảm cân

Nguyên tắc ăn kiêng đầu tiên mà ai cũng biết rõ là cắt giảm đồ ngọt. Kẻ thù lớn của cơ thể mà độ ngon đi ngược lại lợi ích nhận được. Nếu chúng ta không biết ăn quá nhiều Ngoài việc tích tụ ở bụng, đùi, bắp tay, nó còn gây ra nhiều bệnh như tiểu đường, mỡ máu cao. cục máu đông và nhiều hơn nữa

Vì vậy, nếu ai biết mình thích đồ ngọt đến mức không cưỡng lại được Cùng đọc những bí quyết giúp giảm cơn thèm đồ ngọt Ngẫm ra là đúng nhưng có thể không thích. Nhưng để có sức khỏe tốt hơn, chúng ta phải làm điều đó!

 1. giảm hoặc ngừng caffein ảnh hưởng đến mực nước trong máu Và nó có thể là một trong những lý do khiến bạn muốn ăn đồ ngọt.
 2. Uống đủ nước sạch mỗi ngày. Đôi khi thèm ngọt là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bị mất nước Hãy thử uống một cốc nước. (có thể pha với nước cốt chanh tươi hoặc khoảng 1 muỗng cà phê giấm táo) và đợi một lúc. Để xem bạn có còn muốn ăn tráng miệng hay không. Ngoài ra, uống đủ nước sạch là điều cơ thể cần. Nó cũng giúp ruột loại bỏ vi khuẩn xấu hiệu quả hơn.
 3. Thường xuyên ăn các loại rau củ ngọt như hành tây, cà rốt, bí ngô, khoai lang, thậm chí cả củ cải. Khi luộc trong nước dùng vẫn có vị ngọt thanh. Ăn rau lang thường xuyên có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm đồ ngọt.
 4. Tránh thực phẩm chế biến Thực phẩm chứa nhiều hóa chất và đường, kể cả các chất làm ngọt khác
 5. Giữ cho cơ thể tràn đầy sinh lực bằng cách tập thể dục thường xuyên. Bạn có thể bắt đầu với một hoạt động đơn giản như đi bộ hoặc tập yoga, bắt đầu với các đợt ngắn như 15 phút và tăng dần thời gian.Vận động giúp cân bằng lượng đường trong máu. và thêm sự năng động do đó giúp giảm ăn tráng miệng để giảm căng thẳng

  bài tậpiStock

 6. ngủ đủ và biết cách thư giãn Hầu hết mọi người sử dụng đường như một nguồn năng lượng nhanh chóng. Đặc biệt là khi bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thiếu năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần, vì vậy nếu bạn là một người nghiện đường. Thử hỏi bản thân xem bạn có bị thiếu ngủ không. Hay là có căng thẳng?
 7. Hãy xem xét lượng thịt bạn ăn một cách thường xuyên. ăn quá nhiều thịt hoặc quá ít Nó có thể gây cảm giác thèm ăn tráng miệng. Hãy tiếp tục quan sát và điều chỉnh để tìm ra lượng cân bằng.
 8. Tránh các sản phẩm không có chất béo hoặc ít chất béo, vì những sản phẩm này có xu hướng chứa nhiều đường. để thay thế hương vị và mất chất béo
 9. Hãy thử các loại gia vị khác nhau. trong nấu ăn Một số loại gia vị, chẳng hạn như quế, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu hoặc trầu, làm ngọt tự nhiên thực phẩm.
 10. Tập sống chậm lại. và làm cuộc sống thêm ngọt ngào với những thứ không phải là thức ăn Hãy xem xét các khía cạnh khác nhau. của cuộc sống mà bạn cảm thấy mãn nguyện Hay là nó mất tích? Khi cuộc sống của bạn ngọt ngào hơn Cảm giác thèm ngọt sẽ biến mất.

Điểm cuối cùng này là thú vị. Bạn phải cố gắng xem xét bản thân tốt. rằng chúng tôi muốn món tráng miệng Phải chăng vì cuộc sống của chúng ta thiếu đi sự vui vẻ, ngọt ngào và năng động trong cuộc sống, như những người bạn xung quanh chúng ta thường nói: “Căng thẳng thế này, tối nay đi ăn Bingsu nhé”. . Nhưng nếu chúng ta ăn uống điều độ và sống không căng thẳng Chúng ta có thể không cần phải tiếp tục lấp đầy dạ dày bằng đồ ngọt.

Bài viết liên quan