10 Dấu Hiệu Cảnh Báo “Thận Suy”

Ngày nay ai cũng biết nếu không muốn mắc bệnh thận. không ăn mặn hoặc giảm ăn cay Nhưng nếu chúng ta tiếp tục sống Ăn món ngon, món dở, khi nào mới cảm nhận được Chúng ta có thể có nguy cơ mắc bệnh thận. Sanook! Sức khỏe Lưu ý với chính mình rằng Nếu bạn có các triệu chứng như thế này Hãy đi khám bác sĩ ngay lập tức.

10 Dấu Hiệu Cảnh Báo “Thận Suy”

1. Đau bụng khi đi tiểu Nó thường chỉ được tìm thấy ở phụ nữ. Nếu một người đàn ông có triệu chứng này Thay vào đó, nó có thể là một triệu chứng của sỏi mật.

2. Đi tiểu khó, cảm giác như không thể đi tiểu hết, phải rặn, hoặc tiểu lắt nhắt giữa chừng Đó là dấu hiệu tắc nghẽn đường tiết niệu.

3. Đi tiểu thường xuyên phải dậy đi tiểu nhiều hơn 1-2 lần vào ban đêm do rối loạn chức năng thận không thể hấp thụ nước trở lại cơ thể Do đó, nó phải được đuổi ra ngoài thường xuyên.

4. Có lẫn máu trong nước tiểu. Nước tiểu có màu đỏ nhạt. hoặc màu nước hoặc có thể có nhiều độ đục hơn bình thường Đó là một dấu hiệu của nhiễm trùng.

5. Nước tiểu có bọt do có protein trong nước tiểu

6. Mí mắt, bàn tay, bàn chân sưng phù nhất là sau khi ngủ dậy vào buổi sáng

7. Dễ mệt mỏi, dễ kiệt sức. bởi vì có quá nhiều nước trong cơ thể và bị thiếu máu

8. Huyết áp cao

9. Dễ chảy máu, dễ gãy xương, đau thắt lưng, đau lưng do hạ canxi máu

10. Ngứa da

Nếu những triệu chứng này được tìm thấy Cho dù đó là một mặt hàng hay nhiều mặt hàng. Hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức. Vì nếu phát hiện trước sẽ rất dễ điều trị. Nhưng nếu bạn để các triệu chứng nặng hơn Các triệu chứng có thể xấu đi nhanh chóng. Vì thận có nhiệm vụ lọc máu và lọc sạch chất thải Nếu cơ thể đầy chất thải Lần này, ngay cả phép màu cũng không thể giúp bạn.

Bài viết liên quan