10 món tráng miệng phổ biến với lượng calo mà bạn sẽ bị sốc khi nhìn thấy

Đồ ngọt và phụ nữ đi đôi với nhau. Một số đàn ông vẫn bí mật chia sẻ tình yêu của họ đối với đồ ngọt trông cũng dễ thương. và cố gắng để ý phụ nữ thích sô cô la Nhưng đàn ông thích dâu tây, không hiểu sao (bạn gái của ai lại thế này?) hẹn hò với người yêu. hoặc để giao lưu giữa các bạn gái Nơi yêu thích của tôi là một cửa hàng tráng miệng. Ăn nói hưởng thụ.

Nhưng bạn có biết rằng một cuộc chạy bộ kéo dài 30 phút với lượng calo rất cao chỉ có thể đốt cháy nửa cốc không? Một số món ngọt ngon bất ngờ và chứa nhiều calo là gì? Hãy thử đoán nó cho vui. Món tráng miệng số 1 là gì? (Số lượng calo Được đo từ cùng một lượng thực phẩm ở 100 g)

10. Lạc Xung

Số lượng calo : 133 Kcal

Dù là phấn mềm với nước cốt dừa ngọt ngào Nhưng con số calo không cao như nhiều người nghĩ. Có lẽ với số lượng không thể ăn nhiều đến mức có thể ăn chung một nồi Nhưng nếu đổ nhiều xi-rô cũng tương đương với việc thêm calo Do đó, hãy cố gắng ăn nhạt nhẽo. Một chút cũng có thể ngon.

9. Bánh trứng

Số calo : 140 Kcal

Kẹo dễ ăn, thơm, ngon, được mọi lứa tuổi ưa thích. Nhìn thấy một miếng nhỏ thế này, độ ngọt cũng không phải trò chơi. Mặc dù lượng calo không cao Nhưng đừng vô tình ăn nhiều miếng. Bởi vì nếu bạn cố gắng nhân hai Nhân ba để thấy rằng Số lượng calo rất giống với một đĩa cơm.

8. Bánh crepe Nhật Bản

Số lượng calo: 200 Kcal

Trong trường hợp bánh crepe nguyên bản của Nhật Bản Đầy kem tươi và trái cây tươi. Bạn sẽ nhận được số lượng calo như bạn có thể thấy. Nhưng nếu đó là một loại topping ngọt hơn, nặng hơn, chẳng hạn như bánh crepe Nhật Bản của chúng tôi với giăm bông, xúc xích, thịt lợn băm nhỏ, cá ngừ, chỉ vàng và sô cô la, bạn có thể chuẩn bị bổ sung thêm 20-80 Kcal ngay lập tức.

7. Bánh phô mai dâu tây

Số lượng calo: 200 Kcal

Tuy chỉ 200 Kcal nhưng điều kinh dị là ở “phô mai”. Có hy vọng trước khi béo phì có thể là bệnh tiểu đường đầu tiên.

6. Bóng chub

Số lượng calo: 284 Kcal

Món tráng miệng Thái Lan không dị ứng với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Nó không chỉ là một vấn đề của hương vị. số lượng calo với Nếu thấy cách làm của Luk Chub, bạn sẽ phải hét lên đó “Thật ngọt ngào!” và xi-rô phủ bên ngoài Thêm vào đó, điều nguy hiểm là bạn càng ăn nhiều, bạn càng thích nó. Thấy miếng nhỏ thì ăn thôi, sợ lắm chứ không phải để cho vui đâu, để tôi kể cho bạn nghe.

5. Kem sô cô la

Số lượng calo: 300 Kcal

Hãy đến với những món tráng miệng có thể ăn một mình cả bát. Nếu bạn ăn kem nguyên chất, nó có thể là 300 Kcal, nhưng nếu bạn ăn kem cải ngựa với nhiều loại toppings khác nhau. gà anh đào ngọt ngào Xi-rô sô-cô-la, đường cầu vồng, sô cô la viên, sô cô la thanh và cuối cùng là kem tươi Bạn không cần phải cho tôi biết bạn sẽ tiêu thụ bao nhiêu calo, chắc chắn nếu bạn ăn cả cốc một mình thì sẽ nặng hơn so với việc ăn Bingsu với bạn bè.

4. Thong Yod / Foi Thong

Số calo : 340-430 Kcal

món tráng miệng Thái Lan quốc tịch Bồ Đào Nha Sự kiện công đức, sự kiện tội lỗi, mọi giới tính và lứa tuổi đều có thể ăn ngon. ngon và đơn giản Thích ăn mọi lúc. Nhưng ai thích ăn thì nhìn bề ngoài sẽ biết màu vàng cam nhìn thấy Đầy đủ trứng, đường, đường và đường. Ngoài ra, tất cả đường, đường tinh khiết.

3. Xôi xoài/sầu riêng

Số calo : 365-450 Kcal

Đến món tráng miệng Thái Lan được người nước ngoài ưa chuộng như xôi xoài. và xôi sầu riêng Cả hai loại trái cây này đều có lượng đường đủ cao. Mang ra ăn với xôi ngọt. sẽ không cung cấp cùng một lượng calo với chân giò heo? Thậm chí có nhiều nơi còn mở bán tiệc buffet nữa. Tôi không muốn nghĩ rằng trong bữa ăn đó, người ăn sẽ nhận được bao nhiêu calo.

2. Bánh mì nướng mật ong

Số lượng calo : 300-700 Kcal

Một món ăn nhẹ phổ biến khác không bao giờ hết. cùng nhau mãi mãi Vì ngoài việc dùng như bánh mì phết bơ cho đến khi ngấm tiếp theo là mật ong hoặc toppings ngọt ngào Nó cũng đi kèm với một muỗng kem lớn. Nhưng ít nhất đó là một thực đơn khác mà các cô gái sẽ giúp nhau chia sẻ, mỗi người hai lời Đừng ăn quá thường xuyên.

1. Bingsu

Số calo : 300-750 Kcal

Nổi lên là số một vào thời điểm này, đặc biệt là những phụ nữ trẻ thích ăn tràn ngập đồ ăn kèm. xoài chín ngọt Xung quanh là dâu tây, một đống pho mát phủ sữa đặc có đường. Nếu bạn ăn như thế này trong một hàng tuần và vẫn sử dụng năng lượng như cũ Bạn có thể tin rằng cân nặng chắc chắn sẽ tăng lên. Nhưng nếu ăn cùng nhiều người, mỗi người hai miếng vẫn đủ đỡ chia phần. Bạn có béo lên được không? Trái tim bạn có được sưởi ấm?

Kẹo là thức ăn cuối cùng của sự sáng tạo của con người. Sinh thời phải thử mới được. Chỉ cần ăn đủ lượng, không quá nhiều và tập thể dục đều đặn Đảm bảo rằng những calo này ảnh hưởng đến con số của bạn. và sức khỏe của bạn chắc chắn là không

Bài viết liên quan