10 thủ thuật "mất bụng" Điều đó đã được chứng minh một cách khoa học để làm việc.

Nhiều người có thể gặp vấn đề mặc quần nhưng không cài cúc được vì vướng ở bụng! Đôi khi không thể nén được. do đó nghĩ rằng phải tiêu mỡ thừa vùng bụng Nhưng mình đã thử nhiều cách rồi vẫn không được. Sau đó, chúng ta hãy xem. Các phương pháp giảm béo bụng đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả chắc chắn.

  1. Ăn thực phẩm giàu chất béo không bão hòa đơn.

ăn thức ăn có chất béo Chất béo không bão hòa đơn (MUFA) trong mỗi bữa ăn, chẳng hạn như dầu ô liu, hạnh nhân hoặc bơ, có thể giúp giảm mỡ nội tạng. Dữ liệu từ Tạp chí Chăm sóc Bệnh tiểu đường giải thích rằng ăn thực phẩm giàu chất béo Giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa vùng bụng Vì chất béo không bão hòa đơn làm tăng tốc độ đốt cháy chất béo. có thể giảm bụng

  1. nhai thức ăn trong một thời gian dài

nhai thức ăn trong một thời gian dài Đó là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa chứng đầy hơi. Bằng cách nhai kỹ thức ăn cho đến khi nó trở thành chất lỏng. sẽ làm cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn dẫn đến không có khí trong dạ dày Và không bị chướng bụng khiến bụng phình ra ngoài.

  1. Tránh bột tinh chế hoặc thực phẩm chế biến.

Bánh mì trắng, bánh quy giòn hay khoai tây chiên, đồ uống có đường và món tráng miệng sẽ khiến cơ thể bạn không thể đào thải mỡ thừa. Vì khi ăn vào, insulin cao Kết quả là cơ thể không đốt cháy chất béo. Nó làm cho bụng không xẹp xuống.

  1. ăn súp trước khi ăn

Nghiên cứu từ Đại học bang Pennsylvania Hoa Kỳ Người ta phát hiện ra rằng ăn 1 chén súp ít calo trước khi ăn trưa hoặc tối sẽ giảm 20% lượng calo trong bữa ăn nếu ai muốn giảm bụng mà không bị đau. Cố gắng kiếm một bát súp để ăn trước bữa ăn.

  1. bài tập tim mạch

Nếu bạn muốn đốt cháy mỡ bụng hoặc muốn giảm bụng Nghiên cứu từ Đại học Duke Mỹ khẳng định tập aerobic giúp giảm mỡ bụng tốt nhất. Trên thực tế, bài tập aerobic Có thể đốt cháy nhiều calo hơn 67% so với tập luyện sức đề kháng

  1. ăn sô cô la đen

Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ báo cáo rằng ăn thực phẩm giàu chất béo không bão hòa đơn (Chất béo không bão hòa đơn, MUFAs) sẽ khiến chúng ta cảm thấy no nhanh hơn so với thực phẩm chứa chất béo bão hòa. Sô cô la đen rất giàu chất béo không bão hòa đơn. Nếu chúng ta ăn nó, nó có thể giúp giảm bụng. vì sô cô la đen Góp phần đốt cháy chất béo Và nghiên cứu từ Đan Mạch cũng cung cấp thêm thông tin rằng Vì socola đen khiến bạn có cảm giác no lâu. do đó giúp giảm bụng Hãy thử ăn sô cô la đen 70% trở lên và bạn có thể sẽ giảm béo bụng.

  1. ăn thực phẩm giàu protein

công bố nghiên cứu Trong tạp chí khoa học Dinh dưỡng, Trao đổi chất và Bệnh tim mạch, chúng tôi đã theo dõi chế độ ăn giàu protein trong ít nhất ba tháng. Ăn một chế độ ăn giàu protein có thể giúp giảm mỡ nội tạng. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim Nó cũng giúp giảm khoảng cholesterol. và lượng mỡ trong máu Do đó, nếu ai muốn giảm bụng Bạn cần ăn các loại thực phẩm giàu protein như ức gà, lòng trắng trứng, sữa hoặc các loại đậu sẽ giúp bạn khỏe mạnh. và chắc chắn có thể giảm bụng

  1. chế độ ăn ít carb

Có nghiên cứu chỉ ra rằng Ăn một chế độ ăn kiêng low-carb sẽ làm giảm cân nhiều hơn so với ăn một chế độ ăn ít chất béo Một số thực phẩm low-carb dễ tìm bao gồm trái cây và các loại hạt. Một cách dễ dàng để ăn để giảm vòng bụng là ăn các loại hạt thay vì ăn vặt như hạnh nhân, hạt luộc, thêm trái cây vào bữa ăn. Và không được quên ăn những thức ăn giàu chất đạm và ăn cả rau nữa.

  1. giảm lượng đường

Thêm đường vào cà phê, mì hoặc ăn đồ ngọt mang lại cho chúng tôi bụng Một nghiên cứu được công bố vào năm 2013 trên tạp chí Béo phì cho thấy việc tăng lượng đường trong chế độ ăn uống Nó cũng sẽ làm tăng cholesterol. mà cholesterol mang lại cho chúng ta bụng Thêm vào đó, nghiên cứu cũng cung cấp thêm thông tin rằng Đường ảnh hưởng đến mức cholesterol. và cholesterol có liên quan đến sự hình thành mỡ nội tạng. đó là chất béo không tốt cho cơ thể

  1. Tập luyện HIIT

HIIT, hoặc luyện tập cường độ cao ngắt quãng, có thể giúp đốt cháy mỡ bụng. Một nghiên cứu được công bố vào năm 2015 trên Tạp chí Y học Thể thao và Thể hình đã so sánh các nhóm tập thể dục thường xuyên. với nhóm tập thể dục bình thường Và thêm hai bài tập HIIT nữa mỗi tuần. Kết quả thực nghiệm cho thấy Nhóm bổ sung các bài tập HIIT có ít mỡ nội tạng hơn. và cải thiện sức khỏe tim mạch thận trọng là Những người có bệnh lý nền nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện các bài tập HIIT. Bạn nên thử tập HIIT chỉ 2 lần một tuần, nó chắc chắn sẽ giúp giảm vòng bụng.

Bài viết liên quan