10 tư thế, 10 phút, bài tập đơn giản Đảm bảo hết bụng – nhỏ chân

Tôi muốn có một thân hình săn chắc và đẹp nhất. Chỉ hạn chế thực phẩm là không đủ. cũng phải tập thể dục Nhưng nếu ai có ít thời gian thì chỉ xin 10 phút mỗi ngày, cam kết giảm cân. Thân hình cân đối, săn chắc theo từng tỷ lệ chắc chắn.

Thực hiện bài tập trên trong 45 giây, không giới hạn số lần lặp lại. (Nhưng hãy cố gắng thực hiện nhanh.) Sau đó nghỉ 15 giây trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

  1. nhảy tát

1iStock

Thực hiện động tác bật nhảy bằng cách đứng thẳng với hai đầu gối sát vào nhau. Sau đó nhảy chân rộng hơn vai một chút. Giơ hai tay qua đầu và duỗi căng cánh tay, sau đó trở về tư thế đứng hai tay sát người như cũ. tiếp tục nhảy không giới hạn số lần

  1. nằm quằn quại

2iStock

nằm sấp trên sàn (nên có thảm tập Hoặc một tấm thảm tập yoga để trải càng tốt) Đặt tay lên ngực. Đứng thẳng với hai cánh tay ở hai bên. Đẩy thân của bạn lên trên sàn nhà. sau đó vặn sang trái Sẵn sàng nâng cánh tay phải căng. Sau đó lần lượt đổi bên. vặn sang phải Nâng căng cánh tay trái của bạn. Tiếp tục xoắn và nâng cánh tay của bạn.

  1. đá vào không khí

3iStock

dọn dẹp khu vực xung quanh Nâng cánh tay của bạn để đặt một thẻ trên cằm của bạn. Đặt bàn chân trái của bạn hơi hướng về phía trước. Sau đó nhấc chân lên và đá vào không trung. Đừng đá quá mạnh Nhưng nhấc chân lên thấy chật. Trong khi đá, duỗi thẳng chân. Sau đó chuyển sang đá chân phải. tiếp tục đổi bên

  1. ngồi xổm

4iStock

Đứng thẳng, sau đó duỗi thẳng cánh tay về phía trước khi bạn từ từ hạ người xuống, cố gắng giữ cho đùi của bạn tạo thành một góc song song với sàn của bàn chân. Giữ một lúc trước khi đứng dậy và lặp lại.

  1. đẩy mạnh

5iStock

Đi xuống và nằm xuống sàn. Đưa cánh tay của bạn xuống sàn ở hai bên. cơ thể trong ngực Nâng người lên bằng cả hai cánh tay trước khi từ từ hạ cánh tay xuống đồng thời co phần thân trên lại để bụng và hai chân sát vào nhau. Tiếp tục thực hiện động tác này cho đến khi hết giờ.

  1. chống đẩy quỳ

6iStock

Thực hiện động tác chống đẩy như trước. Nhưng thay đổi từ chân thẳng Quỳ với hai chân vuông góc với sàn nhà Cánh tay tiếp tục đẩy cơ thể và ngực khỏi sàn. và thả xuống đất như cũ.

  1. căng bụng

7iStock

Nằm ngửa xuống sàn. Cong đầu gối, bàn chân chạm sàn và đẩy hông lên để bụng nhô lên khỏi sàn. Giữ đùi, bụng và ngực của bạn ở cùng một mức độ. giữ một chút trước khi hạ thấp hông và sau đó tiếp tục đẩy lên một lần nữa

  1. ngồi xổm

số 8iStock

Bắt đầu bằng cách đứng thẳng. cánh tay gần với cơ thể Sau đó, bước một bước về phía trước bằng chân phải và uốn cong đầu gối trái cho đến khi gần chạm sàn. sau đó đẩy mình đứng thẳng Luân phiên các bước với chân trái, gập đầu gối phải xuống rồi duỗi thẳng ra sau. tiếp tục đổi bên

  1. bước lên ghế

9iStock

Lấy một chiếc ghế không có đệm mềm và không quá cao (dưới đầu gối) và đặt nó trước mặt bạn. Xoay ghế về phía mình, đứng thẳng, bước chân phải rồi chân trái lên ghế. Sau đó lùi lại bằng chân phải để rời khỏi ghế. kéo chân trái lại Sau đó đổi bên, bước chân trái trước rồi đến chân phải, sau đó bước chân trái về phía sau. chân phải lùi tiếp tục chuyển đổi

  1. ghế vô hình

10iStock

Lần này chúng ta sẽ làm tư thế cái ghế. không có ghế dựa lưng vào tường Đặt hai bàn chân rộng bằng vai, sau đó từ từ hạ đầu gối xuống tư thế giống như chiếc ghế. và đẩy lưng vào tường Giữ nó hơi ở vị trí ghế. Trước khi đứng thẳng dậy, từ từ gập đầu gối về tư thế ngồi.

Tổng cộng Siri sử dụng 10 tư thế tập thể dục trong 10 phút. Đây là tư thế đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Họ có thể mệt, có thể mệt hoặc tư thế tạo ra có thể không hoàn hảo. Một số người không thể làm điều đó trong 45 giây và phải nghỉ ngơi trước. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ mất 10 phút, vài ngày đầu có thể sẽ quá mệt mỏi. Nhưng nếu bạn tiếp tục làm điều đó Đảm bảo rằng ngoài việc mệt mỏi hơn Món quà miễn phí là cơ bụng đẹp. Cặp đùi săn chắc chắc chắn sẽ là của bạn.

Bài viết liên quan