11 cách đốt mỡ toàn thân mà không cần đến phòng gym

“Muốn mảnh mai thì phải đầu tư.” Câu này đến từ một người bạn thân, người đã đầu tư vào phí tập thể hình hàng năm mấy chục nghìn với vẻ ngoài đờ đẫn. Nhưng các nhân viên kiếm được một mức lương nhỏ. (nhỏ, chỉ là cái ví) như chúng tôi, chỉ có thể nhìn vào mắt và cho phép bạn gái của cô ấy tiếp tục chọn rằng quốc gia này sẽ không bao giờ gầy Vì vậy, chúng tôi tìm cách quở trách bạn rằng Bạn không cần phải đầu tư một đồng baht nào để đăng ký một câu lạc bộ thể hình. Chúng ta có thể giảm cân đúng cách. và có thể thấy kết quả thực Ai đang gặp vấn đề như chúng tôi? Nhanh lên để nhìn vào phương pháp một cách nhanh chóng.

 1. Tập thể dục sau khi thức dậy

Trước khi bắt đầu với một bữa sáng ngon miệng để cung cấp cho bạn năng lượng trong suốt buổi sáng. Hãy đốt cháy calo sau khi thức dậy bằng cách tập thể dục trước. vì tập thể dục buổi sáng Tập thể dục (trước khi ăn sáng) sẽ giúp đốt cháy nhiều hơn 20% lượng mỡ trong cơ thể so với tập sau khi ăn sáng. như đầu giường trong phòng ngủ hoặc trong phòng khách trước TV và nếu sợ lãng phí thời gian Để tôi nói cho bạn biết, tập thể dục buổi sáng chỉ cần 10 phút là đủ.

 1. di chuyển cơ thể của bạn trong ngày

Những điều đơn giản ai cũng làm được, thay vì chỉ ngồi bấm điện thoại Sau khi ăn trưa, buổi chiều hãy giải lao bằng cách sử dụng điện thoại di động để đọc tin tức, kiểm tra email, mua sắm trực tuyến. Đi lên xuống cầu thang hoặc nếu bạn phải đi bộ đến một tầng khác trong cùng tòa nhà Thay vì bấm thang máy, hãy thử đi bộ lên xuống. (Nếu không cách nhau quá xa) hoặc có thể chọn đi làm mà có thể đi bộ, chẳng hạn như thỉnh thoảng sử dụng phương tiện giao thông công cộng vào một số ngày. Nó giúp bạn di chuyển cơ thể của bạn. Đốt cháy nhiều mỡ thừa hơn mà bạn không hề nhận ra.

 1. ngắn hơn, tốt hơn

Tập thể dục mất hơn 30 phút, khiến nhiều người cho rằng họ “không có thời gian.” Nhưng còn 10 phút tập thể dục mạnh mẽ thì sao? Giống như nhiều người sử dụng phương pháp tập luyện T25, đây là một bài tập giống như aerobic tập trung vào tư thế đốt cháy rất nhiều calo. Và chơi liên tục không nghỉ trong 25 phút cho đến khi đốt cháy năng lượng tương đương với một giờ tập thể dục Do đó, nếu bạn có thể tìm thấy các video clip nhảy aerobic cường độ cao trong 10 phút, chạy bộ hoặc đạp xe với tốc độ cao không đổi trong 10 phút có thể đốt cháy nhiều năng lượng như thể dục nhẹ. Đã một giờ rồi Nhưng lời khuyên là hãy điều chỉnh dần dần cường độ tập luyện từng chút một. Không nên tập quá sức ngay từ lần tập đầu tiên. Và nó không phù hợp với những người mới bắt đầu với các bài tập mới.

 1. nghỉ ngơi đầy đủ

Theo một nghiên cứu của Đại học Chicago, Những người ít nghỉ ngơi hoặc chỉ ngủ 5h30 mỗi ngày Sẽ đốt cháy chất béo trong ngày ít hơn so với những người ngủ tới 8h30 đến 55%, vì vậy trước khi đi ngủ tránh sử dụng điện thoại di động có màn hình sáng, ăn thức ăn hoặc uống rượu. Hoặc chọn ăn một số loại thực phẩm giúp ngủ ngon như anh đào, chuối hoặc gạo thơm trước khi đi ngủ để giúp bạn có giấc ngủ ngon. và ngủ hiệu quả hơn để sáng hôm sau tập thể dục và đốt cháy nhiều năng lượng hơn

 1. Đốt cháy năng lượng mọi lúc mọi nơi

Bất kể bạn có hoạt động gì vào ngày hôm đó, chẳng hạn như đi dự tiệc tối nay, bạn có thể dành 10 phút để ra ngoài và chạy quanh nhà trước khi tắm và mặc quần áo. Chìa khóa để tập thể dục là tính nhất quán. Ngay cả khi bạn mất tiền để áp dụng cho một phòng tập thể dục. Nhưng nếu bạn không chơi thường xuyên, bạn sẽ không đốt cháy nhiều calo như chạy bộ quanh khu phố của bạn trong 10 phút mỗi ngày (lunges) hoặc sit-up nữa. Nó sẽ giúp đốt cháy nhiều năng lượng hơn mà không tốn nhiều thời gian.

 1. Bạn đi bộ bằng gì?

Cuộc sống thành phố lái xe đến và đi làm Hoặc gọi đồ ăn tại bàn Nó có thể khiến bạn hầu như không thể đi bộ mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn nhận ra rằng bạn không đi bộ nhiều. Hãy thử điều chỉnh lối sống của bạn bằng cách cho phép cơ thể bạn đi bộ nhiều hơn. Có lẽ đi bộ xuống để mua một thức uống. Đi bộ xuống để rút tiền từ máy ATM. Đi bộ ăn ở một nhà hàng xa hơn. Đỗ xe ở tầng mà bạn phải đi bộ xa hơn một chút, chẳng hạn nếu cuối tuần có ngày lễ. sẽ cố gắng đi mua sắm đi bộ trong công viên Hoặc vừa đi dạo quanh nhà vừa dọn dẹp nhà cửa cũng không tệ.

 1. tăng tốc

Sau khi chúng ta bắt đầu thêm các hoạt động đốt cháy mỡ thừa vào cuộc sống hàng ngày. Hãy thử tăng tốc độ để thử thách bản thân hơn một chút, chẳng hạn như đi lên xuống cầu thang nhiều hơn. đi bộ về nhà nhanh hơn tập thể dục nhiều hơn Hoặc ai đang chạy thì thử tăng tốc độ chạy thêm một chút. tăng tốc độ hoặc thêm thời gian để tập thể dục Nó sẽ giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa lên đến 20% hiệu quả hơn bao giờ hết.

 1. khiêu vũ khiêu vũ và khiêu vũ

bất kể bạn thích bài hát nào Sử dụng bài hát đó để đi cùng với các bước nhảy của bạn một cách tự do. Hoặc bất cứ ai không giỏi khiêu vũ, chỉ cần chọn bài hát yêu thích của bạn để đi cùng với mọi hoạt động của bạn. Cho dù đó là đi bộ, chạy, lên xuống cầu thang, đi bộ về nhà, đi mua sắm, đạp xe, nhưng nếu bạn tiếp tục khiêu vũ trong một giờ, bạn có thể đốt cháy khoảng 200-600 calo một lúc.

 1. Dọn Dẹp Nhà Cửa

Không gì có lợi kép như dọn dẹp nhà cửa. Tập thể dục cũng được, ngày thường có thể chọn quét nhà, lau nhà nhẹ nhàng. Nhưng vào những ngày lễ mà có thời gian Bạn có thể chọn giặt ga trải giường, chăn màn, giặt phòng tắm, giặt mùng, giặt bếp. Dọn dẹp trước nhà, cắt cỏ, tưới cây, v.v. Mọi thứ, ngoại trừ việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và ngăn nắp. Nó cũng đốt cháy rất nhiều năng lượng dư thừa trong cơ thể.

 1. di chuyển cơ thể của bạn trong khi ngồi

Chúng tôi hiểu rằng ngày lễ là ngày nghỉ. Chúng tôi có thể muốn ngồi và xem TV. Xem một số bộ phim yêu thích của bạn. Nhưng đừng chỉ ngồi và xem TV. Bạn bỏ lỡ cơ hội đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể. Bạn có thể nhấc chân lên và nhấc qua lại. búng tay búng tay Xoay cổ, Xoay vai. hoặc di chuyển cơ thể của bạn qua lại trong khi xem TV hoặc xem clip từ điện thoại di động Bởi vì chỉ di chuyển tương đương với tập thể dục.

 1. Mỗi ngày cười một chút, đầu óc minh mẫn. và cả năng lượng tiêu hao

Tin hay không tùy bạn, vừa cười vừa tán gẫu với bạn bè. hoặc xem một chương trình hài kịch Nó cũng có thể giúp đốt cháy năng lượng. Vì cười 10-15 phút mỗi ngày có thể giúp đốt cháy tới 40 kilocalories. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian để tập thể dục bởi vì tôi có một cuộc hẹn với bạn bè Đừng quên có những cuộc trò chuyện thú vị sẽ khiến bạn bè của bạn cười rất nhiều.

Bài viết liên quan