12 điều về “xì hơi” có thể bạn chưa biết

đã nghe nói rằng “Ăn các loại hạt và bạn sẽ xì hơi.” cùng nhau hay không, liệu sự thật có như chúng ta hiểu? Tại sao chúng ta phải xì hơi? Vậy tại sao cái rắm phải bốc mùi? Nếu cái rắm bị ức chế, cơ thể có hại hay không? Sanook! Sức khỏe Tôi đã tìm thấy câu trả lời.

12 điều về “xì hơi” có thể bạn chưa biết

1. Chúng ta có thể xì hơi thường xuyên tới 14 lần một ngày.

2. Nếu bạn xì hơi, hãy biết điều đó bạn là một người khỏe mạnh Không có vấn đề với hệ thống tiêu hóa. và bài tiết Nếu bạn chưa xì hơi dù chỉ một lần kể từ khi sinh ra, bạn nên đi khám bác sĩ.

3. Thành phần không khí đi qua đáy Chứa axit sunfuric như một thành phần như dimethyl sulfat và metanol

4. Tốc độ gió thở ra từ cơ thể chúng ta. Đó là áp lực rất cao. Làm cho tốc độ gió lên đến 10 feet mỗi giây hoặc khoảng 11 km mỗi giờ.

5. Ai thích nhai kẹo cao su và uống nước ngọt thường xuyên Tránh xa nó, vì mọi người xì hơi thường xuyên hơn những người khác.

6. Tất cả chúng ta đều đánh rắm khi ngủ. Bạn chỉ có thể không biết Không tin cứ hỏi người nằm cạnh.

7. Mối là loài động vật đánh rắm nhiều nhất. Ngoài ra còn có lạc đà, ngựa vằn, cừu, bò, voi và chó.

8. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mỗi người lại có một cái rắm khác nhau? Vì tiếng xì hơi có nhiều yếu tố tạo nên sự khác biệt. vì lượng khí độ căng của cơ mông và áp lực từ bên trong cơ thể mỗi người để tống khí ra ngoài

9. Đàn ông xì hơi thường xuyên hơn phụ nữ Bởi vì người đàn ông sẽ phát hành nó. Tôi không giữ lại như một người phụ nữ. Nhưng phụ nữ có khả năng có mùi mạnh hơn.

10. Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống phải nín thở chưa? Đó có thể là trong phòng họp, trong thang máy, trước quạt, trong rạp chiếu phim, v.v. Nhưng nó không tốt cho chúng ta. bởi vì chuột rút có thể xảy ra hoặc áp lực ổ bụng Cho đến khi nó có thể gây ra khí tích tụ trong bụng. cho đến khi cơn đau dạ dày có thể không cần thiết

11. Có nhiều thức ăn làm tăng khí trong dạ dày. Thêm vào đó, nó tốt cho cơ thể, bao gồm súp lơ, cải bruxen, đậu, bông cải xanh và cám gạo, cũng như đường fructose. hoặc đường đến từ trái cây Các sản phẩm từ sữa cũng

12. Nếu bạn không muốn xì hơi thường xuyên Có một cách giúp đỡ dễ dàng là ăn cơm từ từ. Nhai kỹ hơn trước khi nuốt. Nó sẽ giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn. Và tập thể dục cũng có thể giúp giảm khí trong dạ dày.

Nhìn cái này là bạn đã biết rõ rồi đúng không, việc đánh rắm là đương nhiên. Nếu bạn thấy người bên cạnh thỉnh thoảng xì hơi, đừng nói gì với anh ấy. Tốt hơn là để anh ấy thở ra. Nhưng nếu tiếng xì hơi của bạn có mùi nồng nặc như một loại vũ khí sinh học tốt, thì tốt hơn hết bạn nên tìm một khu vực hẻo lánh và làm một số việc lặt vặt trước khi trở lại trạng thái bình thường. vì sức khỏe của mũi bạn bè tôi

Cảm ơn bạn cho một số thông tin từ healthtipsportal.com, Scoopwhoop.com
Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan