3 cách đánh răng có thể bạn đã hiểu lầm bấy lâu nay

Trang Facebook Doctor Chid của CLB Sinh viên Khoa Y Đại học Chulalongkorn công bố thông tin thú vị Về việc giữ gìn sức khỏe răng miệng, hãy kiểm tra xem hôm nay chúng ta có đánh răng đúng cách hay không.

– Ngừng lấy bàn chải đánh răng đã bóp kem đánh răng. Ngâm hoặc rửa sạch với nước trước khi đánh răng.

Nhiều người sẽ khạc nhổ Hoặc nhúng bàn chải vào nước trước khi đánh răng. Bây giờ, khi bàn chải ướt nhiều nước trong miệng Kem đánh răng sẽ tan nhanh chóng. Nó trở thành một bong bóng mịn khắp miệng. Sau đó, nó chảy xuống một đường dọc theo cánh tay đến khuỷu tay. sau đó phải lao vào bồn rửa Đứng khom người trên bồn rửa mặt, khạc nhổ thật nhanh. Kết thúc việc đánh răng trong vòng chưa đầy 2 phút.

Do đó, trước khi nặn kem đánh răng, có thể làm sạch bàn chải đánh răng bằng nước. Sau đó chắt nước ra cho đến khi còn ẩm hoặc khi cạn nước, trước khi đánh răng nên súc miệng thật sạch. để loại bỏ các hạt thức ăn bị mắc kẹt giữa các răng đầu tiên

– Ngừng khạc nhổ sau khi đánh răng. (Chỉ cần nhổ hết bọt kem đánh răng ra. hoặc chỉ nhổ nước một lần sau khi đánh răng) Một lượng nhỏ kem đánh răng còn lại. (Sau khi phun ra bong bóng) có thể nuốt phải. Không nguy hiểm.

Có một nghiên cứu rất nổi tiếng vào năm 1992 tại Nottingham, Anh, đã phát hiện ra rằng những đứa trẻ đánh răng và súc miệng khi miệng chạm vào vòi nước. (Trẻ súc miệng chậm chạp) ít bị sâu răng hơn trẻ súc miệng bằng cốc nước (Trẻ súc miệng, khạc nhổ). Nó được theo sau bởi một số lượng lớn để xác minh và xác nhận điều tương tự. Cho đến khi Hiệp hội Nha khoa Anh đưa ra khuyến nghị rằng “Đừng nhổ ra sau khi đánh răng.”

– Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì (kể cả nước) ít nhất nửa giờ sau khi đánh răng. Để florua có thể ngăn ngừa sâu răng một cách triệt để.

Bài viết liên quan