3 Phương Pháp Detox Giải Độc Gan Sai Cách Đừng Làm, Nguy Hiểm Đến Tính Mạng

ai biết được chữ ngờ “Giải độc” Có thể bạn đã nghe nói về ưu điểm của nó, nói một cách đơn giản thì nó cũng giống như giải độc. Rửa sạch những thứ xấu ra khỏi cơ thể. Làm điều đó được cho là làm cho hệ thống bên trong cơ thể sạch sẽ. Không có vi trùng, vi khuẩn hoặc những thứ lên men khác nhau. điều đó làm cho cơ thể bẩn hoặc gây ra các bệnh khác nhau Làm như vậy, những thứ không tốt cho cơ thể sẽ trôi ra ngoài theo phân.

với niềm tin này Hệ quả là nhiều người chuyển sang cai nghiện như chơi. Có những công thức cai nghiện phổ biến trên mạng. Có những loại thảo mộc được quảng cáo là giải độc cơ thể. Bao gồm các tour giải độc gan thận tại các cơ sở Cũng được tổ chức Do đó, nhiều người tham gia tham dự các khóa học như vậy. Hoặc ghi nhớ công thức để tự làm tại nhà. cho đến khi đe dọa tính mạng Những phương pháp giải độc cơ thể nào nên tránh gấp? Sanook! Health đã có câu trả lời.

3 Phương Pháp Detox Giải Độc Gan Sai Cách Đừng Làm, Nguy Hiểm Đến Tính Mạng

1. Nhịn ăn, chỉ ăn một số loại thực phẩm được cho là giúp giải độc cơ thể.

Nhịn ăn và chỉ ăn một chế độ ăn kiêng, chẳng hạn như chỉ uống soda chanh, nước dừa, nước ép Yanang Bai hoặc chỉ ăn trái cây. Ngoài việc không thực sự giúp cơ thể giải độc. Nó cũng khiến cơ thể thiếu chất dinh dưỡng. Hơn nữa, nó có thể gây mất năng lượng, thiếu sức lực, ngất xỉu, chóng mặt và hạ đường huyết. Càng nhiều người chỉ ăn những thứ khiến họ chụp ảnh Sốc do mất nước có thể dẫn đến tử vong.

2. Thuốc xổ

Bất cứ ai có vấn đề với bài tiết Bụng khó chịu, muốn chụp mà không chụp được có thể chọn phương pháp thụt tháo bằng cách chèn một dòng nước muối có chứa chất lỏng như nước Hoặc nước, cà phê, thực ra theo cách không bị coi là sai. Nhưng nếu người không đủ kiến ​​thức và hiểu biết Bao gồm các thiết bị khác nhau điều đó có thể không đủ sạch Có thể gây nhiễm trùng đến mức tử vong.

Ngoài ra, thuốc xổ tạo ra một lượng lớn phân. Nó không có nghĩa là giải độc hoàn toàn đại tràng như bạn nghĩ. Nhưng nó lại kích thích chèn ép đại tràng quá mức. và nếu làm sạch ruột thường xuyên Có thể khiến ruột mất vi khuẩn trong dạ dày hữu ích trong việc giúp bài tiết. gây ra trong tương lai cơ thể có thể không thể tự bài tiết Cho đến khi tôi phải sử dụng phương pháp làm vườn mọi lúc.

3. Giải độc gan bằng nhiều công thức

Gan là cơ quan giúp lọc các chất độc để đào thải ra ngoài cơ thể. Nhưng giải độc gan bằng một số loại thực phẩm, chẳng hạn như dầu ô liu và muối Epsom, không giúp giải độc gan như được hiểu. vì muối Epsom giúp bài tiết trôi chảy hơn và dầu ô liu sẽ trộn với phân Do đó khiến những người ăn cả hai thứ cho rằng sau khi ăn sẽ giúp giải độc phân và chất béo đi ra đó là một sự hiểu lầm hoàn toàn

Nếu bạn thực sự muốn giải độc cơ thể đúng cách Chọn thực phẩm có chứa chất xơ. Các chất xơ tự nhiên như rau và trái cây như đu đủ chín, mận khô, ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt hoặc có thể pha nước chanh với nước. uống vào buổi sáng Nhưng vẫn ăn đủ 5 nhóm thực phẩm mỗi bữa và không thụt thụt đại tràng thường xuyên hơn mức cần thiết Một cách hay nếu bạn chưa bao giờ thụt tháo. tự làm thuốc xổ ruột Tham khảo ý kiến ​​​​với một chuyên gia y tế đầu tiên. và cuối cùng uống nhiều nước tập thể dục thường xuyên Nó giúp bài tiết bình thường. Bạn không cần phải điều hòa bất kỳ liệu trình cai nghiện nào ở bất cứ đâu.

Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan