3 vị thuốc thần kỳ chữa “đau khớp gối”

Đau đầu gối thường xảy ra ở những người có xương yếu, người già hoặc những người thừa cân. (Hay còn gọi là mập) Ai bị đau khớp gối chắc cũng biết nó đau như thế nào. và can thiệp rất nhiều vào cuộc sống hàng ngày Nếu chúng tôi nói rằng có 3 loại thảo mộc tuyệt vời có thể giúp giảm đau khớp gối, bạn có thử không? Nếu bạn muốn biết đó là trái cây gì, hãy theo dõi Sanook! Health.

1. Nhãn

Cái hay của quả nhãn chữa đau khớp gối chính là hạt, lấy khoảng 20 hạt nhãn tươi, đập dập rồi ngâm vào rượu 40 độ cho ngập (1 chai) và để trong 7 ngày, hẹn thời gian rồi mang đi. chỉ có nước đến vùng đầu gối. Hoặc vùng đau ngày 1-2 lần

2. Gừng

Gừng có nhiều đặc tính. bao gồm giảm đau và giảm viêm trong cơ thể là tốt Dùng gừng để giảm đau rất đơn giản. bằng cách nhâm nhi trà gừng Hoặc uống nước ấm có cho một lát gừng vào ngâm 15 phút, ngoài đau đầu gối, đau khớp sẽ đỡ. Nó cũng sảng khoái. Nhưng nếu ai muốn chữa đau khớp gối từ bên ngoài Thử đắp hỗn hợp gừng và dầu ôliu xoắn nhuyễn lên đầu gối bị đau trong 10-15 phút.

3. Nghệ

Tinh bột nghệ không chỉ tốt cho việc làm đẹp da. mà còn điều trị đau đầu gối nữa Đắp bột nghệ lên vùng bị đau.

Mặc dù bệnh đau khớp gối có thể chữa khỏi dễ dàng bằng thảo dược Thái Lan nhưng thực tế nếu bị đau khớp gối mãn tính Nên đến gặp bác sĩ để thực hiện điều trị vĩnh viễn là tốt nhất.

Bài viết liên quan