4 cách giảm cân, ngừng từ bỏ “đồ ngọt” để giảm cân hiệu quả.

Đồ ngọt, kẻ thù không đội trời chung của người muốn giảm cân Nhưng nhiều người không khỏi vì “nghiện đồ ngọt”, Tiến sĩ Thidakarn Rujipattanakul hay Tiến sĩ Ping, chuyên gia về da liễu và thuốc chống lão hóa cho biết. Bệnh viện Samitivej Sukhumvit từ trang Pleasehealth Books đề xuất các cách để ngừng nghiện đồ ngọt. Dành cho người muốn giảm cân hay muốn chăm sóc sức khỏe

Dành cho ai ghiền cả ngọt Khó bỏ thì bỏ. Đề nghị bắt đầu lúc “Đường” đầu tiên. Cố gắng giảm càng nhiều càng tốt. Người ta thấy rằng chỉ cần giảm lượng đường bổ sung dư thừa trong thức ăn và đồ uống xuống không quá 6 thìa cà phê mỗi ngày đối với phụ nữ và không quá 9 thìa cà phê mỗi ngày đối với nam giới. Nó giúp giảm cân thành công ở một mức độ nhất định.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Nếu chú trọng giữa giảm đường và giảm béo Giảm lượng đường có lợi hơn cho quá trình giảm cân.

Làm thế nào để giảm “món tráng miệng”

  1. chọn trái cây thay thế

Khi tôi muốn ăn tráng miệng Chọn ăn trái cây để thay thế. Có cùng vị ngọt Nhưng đó là vị ngọt tự nhiên. và có chất xơ

  1. ăn các bữa chính đúng giờ

Bạn không nên để mình bị đói. bởi vì nó sẽ khiến chúng ta muốn ăn nhiều món tráng miệng hơn

  1. ngủ đủ

Nếu bạn không ngủ đủ giấc sẽ khiến bạn muốn ăn nhiều đồ ngọt hơn

  1. Đừng tích trữ đồ đạc ở nhà.

Đừng mua đồ ngọt để dự trữ ở nhà. Bởi vì bạn càng nhìn nó, bạn càng biết nó ở đó, bạn càng muốn ăn nó.

Sanook Health gợi ý rằng ban đầu có thể khó giảm và từ bỏ món tráng miệng mà bạn thích. Thay vì phải cắt giảm tất cả cùng một lúc, hãy cố gắng giảm dần lượng thức ăn nạp vào cơ thể hàng ngày. Thay đổi cách ngày hoặc cách ngày ăn. Bỏ qua hôm nay và ăn vào ngày khác. (với cùng số lượng hoặc ít hơn Đừng ăn trong trường hợp hôm qua bạn bị đói.) Sau đó, dần dần giãn cách ngày và giảm dần lượng đồ ngọt bạn ăn ngày càng ít. Bao gồm cả việc thay thế các loại đồ ăn nhẹ bằng trái cây tươi (ăn cả miếng) chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều.

Bài viết liên quan