4 căn bệnh hiểm nghèo có thể chữa khỏi nhờ “Cà tím”

Cà tím gắn bó lâu đời với người Thái. Có thể dùng làm nguyên liệu trong nhiều món ăn như cà ri bò, cà ri xanh, cà ri rừng, hoặc có thể dùng để làm tương ớt, dù là tương ớt tôm, tương ớt mangda, tương ớt tôm tươi Chỉ cần nói nó làm cho nước miếng của bạn. Ngoài ngon Nó cũng có đặc tính có thể chống lại các bệnh khác nhau, nếu bạn muốn biết nó là gì, hãy theo dõi Sanook! Sức khỏe đến

1. Bệnh tiểu đường

Nghiên cứu nghiên cứu đã tìm thấy rằng Nước ép cà tím có thể làm giảm mức độ của các gốc tự do trong máu của chuột mắc bệnh tiểu đường. chất béo xấu và hạ đường huyết Do đó, bệnh nhân đái tháo đường ăn cà tím trong quá trình điều trị sẽ giúp ích rất nhiều.

2. Huyết áp cao và các vấn đề về tiểu cầu

Nghiên cứu ở Cameroon cho thấy khi dùng dịch chiết cà tím pha với rượu thí nghiệm trên chuột Hóa ra nhịp tim và huyết áp giảm. Nó cũng có thể ngăn chặn sự kết tập tiểu cầu. Do đó, nó có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh nhân bị huyết áp cao và các vấn đề về tiểu cầu.

3. giàu chất chống oxy hóa

Năm 2008, đã có một nghiên cứu trên 11 loài cà tím ở Thái Lan để chiết xuất chất chống oxi hóa.

4. loét dạ dày

Năm 2008, một nhóm nghiên cứu ở Cameroon đã phát hiện ra rằng Cà tím có thể chống loét dạ dày. Vì trong cà tím có chứa flavonoid và triterpen. có hiệu quả chống loét dạ dày do rượu hoặc căng thẳng

Các loại thảo mộc Thái Lan của chúng tôi đều tốt và rẻ. Các tài sản là khá áp đảo. đáng thương Nếu bạn lấy quả cà tím nhỏ này ra Ai chưa từng ăn hoặc không thích Đến ăn thử một chút đi. Chấm Mắm Tôm Tương Ớt Đẹp thì đừng nói với ai nhé.

___________________

Truyện: Martmatt

Bài viết liên quan