4 loại thực phẩm sẽ ngăn chặn hệ thống đốt cháy chất béo của bạn ngay lập tức ngay cả khi chỉ một ngụm

Ngoài vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh và không bị béo. Có một hệ thống đốt cháy chất béo tốt trong cơ thể Nó cũng làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm khác như bệnh mạch máu hay bệnh gan nhiễm mỡ. Nhưng nếu ăn thức ăn không phù hợp Nó có thể khiến hệ thống đốt cháy chất béo hoạt động kém hiệu quả hơn. Và đây là 4 loại thực phẩm mà Tiến sĩ Nantaphon Phongrattanaman, cố vấn Khoa phẫu thuật mạch máu Bệnh viện Phramongkutklao hoặc bác sĩ Top cho rằng sau khi ăn, hệ thống đốt cháy chất béo trong cơ thể sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. Ngay cả khi chỉ một ngụm

4 loại thực phẩm sẽ ngăn chặn hệ thống đốt cháy chất béo của bạn ngay lập tức ngay cả khi chỉ một ngụm

  1. Trà sữa trân châu và tất cả đồ uống ngọt

thành phần trà sữa Có một lượng nhỏ trà. phần còn lại là sữa có thể đến từ sữa tươi hoặc trộn với kem có thể chứa nhiều đường Bất cứ khi nào cơ thể nhận được nhiều carbohydrate để ăn. Có thể không tốt cho cơ thể, chẳng hạn như đường trắng Hoặc bột đã qua chế biến, chẳng hạn như trân châu, là một loại bột đã qua chế biến. Bao gồm cả kem không sữa để tăng thêm hương thơm cho cơ thể. Nếu ăn vào sẽ khiến hệ thống đốt cháy chất béo trong cơ thể bị ngưng trệ ngay lập tức. Bởi vì bất cứ khi nào cơ thể nhận được carbohydrate nhiều tinh bột và đường Đặc biệt là tinh bột và đường không tốt cho cơ thể. sẽ làm cho insulin của cơ thể tăng lên

Hệ thống trao đổi chất sẽ ngừng hoạt động. Cơ thể sẽ cố gắng chỉ đốt cháy lượng đường mà bạn ăn nhiều. mà không đốt cháy chất béo và khi cơ thể không thể đốt cháy năng lượng từ đường Nó sẽ quay trở lại tích tụ dưới dạng mỡ thừa ở nhiều cơ quan khác nhau.

  1. túi đồ ăn nhẹ

Bất kể loại bánh mì nào, chẳng hạn như khoai tây chiên, v.v., bánh mì tròn thường chứa carbohydrate hấp thụ cao. là một loại tinh bột nhanh chóng chuyển thành đường Kết quả là lượng insulin trong cơ thể tăng vọt. Ngoài ra, bánh có chứa rất nhiều chất phụ gia. kích thích nhiều insulin hơn trong cơ thể và cơ thể cũng ngừng hoạt động của hệ thống đốt cháy chất béo

  1. Nước ngọt không đường

Một loại đồ uống không đường không chứa kcal tưởng chừng như có lợi cho sức khỏe, nhưng trên thực tế, nó thường chứa chất tạo ngọt hoặc aspartame và sucralose, cả hai đều có thể kích thích hoạt động của insulin rất tốt. Cơ thể của bạn ngừng đốt cháy chất béo ngay sau khi bạn ăn nó.

Tuy nhiên, có một số đồ uống không đường có chứa chất tạo ngọt không kích thích insulin: allulose, inulin, erythritol, lohangua và stevia, nhưng nếu bạn chọn không ăn thì sẽ là tốt nhất. Vì dù sao đi nữa, nó vẫn khiến chúng ta nghiện vị ngọt.

  1. Nước hoa quả

Ngay cả nước trái cây 100% (hoặc ít hơn) cũng có lượng đường cao, với một ly nước ép trái cây có lượng đường tương đương với một ly soda. (Khoảng 5-6 muỗng cà phê đường) Nên ăn dưới dạng trái cây tươi để có chất xơ tốt hơn. và nên uống trong bữa ăn và ăn đúng số lượng Không nên ăn quá nhiều.

Những thực phẩm này hoàn toàn không bị cấm ăn, nhưng nên ăn không thường xuyên và chia thành nhiều phần nhỏ. Điều này bao gồm tập thể dục hơn 30 phút 3-5 ngày một tuần. Nó cho phép hệ thống trao đổi chất tiếp tục hoạt động siêng năng như mọi khi.

Bài viết liên quan