4 lý do tốt để ăn "táo" cả vỏ

Có hai loại người ăn táo. Là loại ăn cả vỏ và bóc vỏ, nhiều người thích bóc vỏ. Bởi vì tôi có thể cảm nhận vị táo mềm hơn trên lưỡi Nhưng trên thực tế, ăn một quả táo còn nguyên vỏ Mặc dù tôi có thể cảm thấy một chút cay từ vỏ Nhưng có nhiều lợi ích hơn cho cơ thể.

Tiến sĩ Thidakarn Rujipattanakul hoặc Tiến sĩ Ping, chuyên gia về da liễu và thuốc chống lão hóa Bệnh viện Samitivej Sukhumvit được liệt kê trongTrang Pleasehealth Books rằng khi chúng ta ăn quả táo gọt vỏ Những chất dinh dưỡng nào bị thiếu từ táo?

4 lý do chính đáng để ăn táo nguyên quả

  1. giảm chất xơ Táo gọt vỏ có hàm lượng chất xơ ít hơn 50% so với trước đây, chất xơ có thể giúp giảm lượng đường, mỡ trong máu và duy trì hiệu quả của hệ tiêu hóa.
  2. Vitamin C giảm hơn một nửa. trong táo gọt vỏ Vitamin C được các loại vitamin giảm đến 40% giúp tăng cường chức năng miễn dịch. Nuôi dưỡng làn da của bạn để tỏa sáng rực rỡ.
  3. Gần một nửa vitamin A táo gọt vỏ Vitamin A được giảm đến 40% bởi vitamin A giúp nuôi dưỡng thị lực. tăng cường miễn dịch Tăng cường xương, răng và móng tay.
  4. Chất dinh dưỡng quercetin bị thiếu Chất dinh dưỡng quercetin làm giảm nguy cơ sa sút trí tuệ Đó là chất dinh dưỡng có trong vỏ táo. Do đó, loại bỏ vỏ táo do đó làm cho loại chất dinh dưỡng này cũng biến mất

Cách ăn táo nguyên vỏ một cách an toàn

Một lý do khác khiến mọi người thích ăn táo hơn gọt vỏ. Vì còn lo ngại dư lượng từ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. kể cả các hóa chất khác dùng trong trồng trọt Vì vậy, bất cứ ai muốn chuyển sang ăn cả vỏ táo cùng nhau. Táo nên được làm sạch kỹ lưỡng. cả rửa qua vòi nước với vòi nước chảy mạnh hoặc chọn táo trồng hữu cơ từ một nhà sản xuất đáng tin cậy Có một nhãn hiệu hữu cơ trên nhãn sản phẩm.

Bài viết liên quan