4 thực phẩm gây đau nửa đầu nên tránh

Đau nửa đầu Triệu chứng này thường xuyên làm phiền nhiều người, nó là cực hình … nhưng nếu ngày nay bạn biết rằng một phần nguyên nhân của căn bệnh này là “thức ăn” thì có thể tránh được.

Theo nghiên cứu từ Đại học California tại Berkeley. Hoa Kỳ Được biết, có 4 loại thực phẩm gây đau nửa đầu. Thí nghiệm thấy rằng Nếu bạn ngừng chế độ ăn kiêng sau đây trong khoảng một tháng Chứng đau nửa đầu không quay trở lại.

Thực phẩm bao gồm…

  1. Đồ uống có chứa caffein như sô cô la, ca cao, cà phê và trà có chứa caffein.
  2. Một số loại bánh mì, chẳng hạn như bánh mì bột chua, bánh mì men nướng và các loại khác. đặc biệt được làm từ bột mì nguyên chất Hoặc loại có trộn ngũ cốc không gây đau nửa đầu.
  3. Một số loại trái cây, chẳng hạn như nho, mận, đu đủ, sung, chuối và bơ chín quá. Vì vậy, bạn chỉ nên ăn uống điều độ.
  4. Một số loại thịt, chẳng hạn như thịt bò, thịt gà, cũng như xúc xích, xúc xích, bologna, xúc xích Ý và xúc xích Ý, có thể gây ra chứng đau nửa đầu.

Ajarn Satis Intarakamhang, đạo sư gốc của Cheewajit Giới thiệu cách chữa đau nửa đầu đơn giản Điều này có thể được thực hiện bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống theo công thức vi lượng đồng căn.

biết điều này Bạn có biết rằng Tại sao ăn thực phẩm vi lượng đồng căn 100% có thể ngăn chặn chứng đau nửa đầu?

Cơn đau nửa đầu tiếp theo sẽ không dừng lại chỉ với một cơn đau đầu.

Tại sao căn bệnh này đáng sợ hơn? vì những điều sau đây Các triệu chứng đau nửa đầu sẽ không chỉ dừng lại ở những cơn đau đầu nữa.

Bởi vì sau khi bác sĩ Richard Lipton và các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Y khoa Albert Einstein, thành phố New York, Hoa Kỳ, nghiên cứu dữ liệu từ 31 bệnh nhân đau nửa đầu, người ta thấy rằng sau khi đau nửa đầu xuất hiện các triệu chứng. Đặc biệt là loại đau nửa đầu hiện đèn cầu vồng. Các triệu chứng như vậy sẽ dẫn đến thiếu máu cục bộ não.

Thiếu máu não như vậy làm hỏng chức năng của hoạt động của não ở một mức độ nhất định Quan trọng hơn, nó còn có thể khiến người bệnh có triệu chứng ngất xỉu hiện tại dễ gấp 2 lần người bình thường.

Vì vậy, chúng ta nên tìm cách giảm tần suất xuất hiện của các cơn đau nửa đầu như thư giãn bằng xoa bóp, bấm huyệt… Ngoài ra, chúng ta phải phân bổ thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy tìm cách để đầu óc thư thái, không căng thẳng, nhất là trong chuyện ăn uống. Nên giảm bột trắng và đường. Hoặc dừng nó hoàn toàn, nó thậm chí còn tốt hơn. để giảm khả năng xảy ra các triệu chứng như vậy

…để có sức khỏe tốt hơn

Câu chuyện 4 Thực phẩm, nguyên nhân gây đau nửa đầu Tác giả: Cherntawan, thông tin từ Tạp chí Cheewajit
Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan