4 tư thế ngồi gây đau lưng nhất nên thay đổi gấp

Hãy kiểm tra xem bạn có đang ngồi trong thời gian dài để học tập hay làm việc không. với những vị trí ngồi này? Vì đau lưng có thể xuất phát từ tư thế ngồi.

Ai có tư thế ngồi khiến bạn cảm thấy thoải mái? Vị trí đó có thể không đúng, ví dụ như ngồi xếp bằng, ngồi khom lưng, sau khi ngồi lâu, đứng dậy lại đau lưng, mỏi vai, cứ như nghiệp chướng đè lên lưng mình.

4 Bạn ngồi và sống một cuộc đời với chứng đau lưng.

  1. không ngồi đầy đủ

Chỉ ngồi nửa ghế, ngồi cuối, không dựa lưng vào ghế. Ngồi như vậy sẽ khiến lưng bạn bị gù. Cơ lưng hoạt động nhiều hơn gây ra tình trạng đau lưng, mỏi vai.

  1. bắt chéo chân

Một vị trí phổ biến khác mà dân văn phòng thích ngồi cùng nhau. Nếu chúng ta dồn trọng lượng lên một bên chân và bàn chân gây lưu thông máu kém nhức mỏi biến dạng cơ Nghiêm trọng đến thoát vị đĩa đệm

  1. ngồi xổm

Tư thế này dễ dẫn đến beriberi. Những người gặp vấn đề về xương khớp càng phải cẩn thận hơn. Vì nó có thể dẫn đến các triệu chứng đau nhức xương khớp.

  1. Nhập một cuốn sổ được đặt trên đùi của bạn.

Đó là một tư thế tuyệt vời Nhưng nó ảnh hưởng rất xấu đến cơ thể. Khi đặt máy tính xách tay vào lòng, bàn phím và màn hình máy tính quá thấp. khiến chúng tôi nhìn xuống màn hình ảnh hưởng đến cơ bắp Xương có thể gây đau cổ và đau lưng.

Ngồi đúng tư thế, thẳng lưng, thẳng thân, đặt tay. Tìm một chiếc ghế chăm sóc sức khỏe thay đổi tư thế thường xuyên Đứng dậy và đi bộ khi làm việc sẽ giúp ngăn ngừa và giảm đau lưng, đau vai.

Bài viết liên quan