5 bí quyết ăn tối không béo

Năm mới, chúng tôi tin rằng có những cô gái. Nhiều người quyết tâm giảm cân. (Chúng ta giống nhau), nhưng đột nhiên cho đi Ngừng ăn đồ lạnh. Những người có các hoạt động phải làm vào ban đêm, chẳng hạn như làm việc, nuôi dạy con cái, làm việc nhà, hoặc thậm chí nghiện phim truyền hình, ngồi một lúc và bụng bạn kêu lên. Rất đói Sanook! Sức khỏe Vì vậy, có một cách để chọn một bữa tối vừa ngon miệng. Cả hai đều không mập để rời xa nhau.

1. Hẹn giờ ăn tối 4-6 tiếng trước khi đi ngủ.

iStock

Chúng tôi sẽ không bao giờ ăn và ngủ cả. Điều đó có nghĩa là thời gian ăn tối. nên là buổi tối không phải vào ban đêm Vì vậy, nhìn đồng hồ Bữa tối muộn không nên muộn hơn 7:00 tối vì bạn có thể ngủ từ 11:00 tối đến nửa đêm. (Đếm thời gian cho đến khi bạn ăn xong.) Càng ăn muộn, bạn càng tiêu thụ ít năng lượng. và khi dạ dày phải làm việc vào buổi tối trước khi đi ngủ Bạn có thể không ngủ được.

2. Giữ năng lượng thấp

iStock

Cho dù bạn chọn loại thức ăn nào cho bữa tối. nhưng dễ nhớ Đó là, giữ cho công suất thấp. Nhìn vào bao bì. Có lẽ không cần phải đưa ra một số lượng calo. Nhưng ăn ít bột, đường, mỡ động vật. chỉ một chút Vì vậy, xôi thịt nướng hoặc bánh mì xúc xích Lưu nó cho bữa ăn sáng.

3. Tránh ăn cay

iStock

tôi phải nói với bạn rằng Không phải tất cả chúng ta đều có khả năng chịu đựng thức ăn cay như nhau. Nhưng có một điều không thể tránh khỏi. những người ăn thức ăn cay đặc biệt cay Có khả năng bị tiêu chảy. rối loạn đường ruột nhiều hơn thức ăn bình thường Do đó, nếu bạn muốn cơ thể làm việc ít vất vả hơn An toàn cho dạ dày và đường ruột Nên ăn đồ có vị vừa hoặc nhạt thì càng tốt, ngoài ra nên ăn đồ mặn. Khiến bạn thức dậy vào buổi sáng và khuôn mặt trông sưng hơn bình thường.

4. Tránh thức ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào.

iStock

Ai cũng biết đây là loại thực phẩm có năng lượng cao. Nếu lấy vào buổi tối sẽ không kịp cháy hàng. cho đến khi tích tụ thành mỡ ở bụng, đùi, bắp tay nhưng bên cạnh chất béo Loại thức ăn này cũng khó tiêu hóa. Tăng công việc của dạ dày và ruột. Và có thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi vào sáng hôm sau.Đối với những bạn gái muốn có làn da sạch mụn thì cũng nên tránh xa các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ. Bởi nó khiến da xỉn màu, không tươi sáng và cũng là nguyên nhân gây ra mụn.

5. Bổ sung nhiều trái cây và rau xanh

iStock

Chúng tôi không ép mọi người chỉ ăn trái cây và rau cho bữa tối. Cơm hay thịt vẫn có thể ăn được. Chỉ cần ăn ít hơn các bữa ăn khác. và thay thế những phần còn thiếu bằng rau và trái cây Ngoài việc dễ tiêu hóa Giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể cao. Nó còn bổ sung chất xơ cho cơ thể chúng ta có hệ bài tiết tốt. Bạn cũng đừng quên uống nhiều nước.

Những mẹo đơn giản như thế này đảm bảo rằng nam nữ thanh niên có thể ăn tối tùy thích. Không cần phải ngồi ôm bụng đói hành hạ bản thân nữa.

Bài viết liên quan