5 cách chữa triệu chứng “treo”, say và chóng mặt cực nhanh.

Nếu đêm nay chuẩn bị tiệc tùng hết mình Những thực phẩm này phải được chuẩn bị ở nhà. Buổi sáng thức dậy để bạn nhanh chóng hết nôn nao, không chóng mặt, không đau đầu dữ dội đến mức không làm được việc gì. bạn có phải thức dậy để đi làm hay không Chúng ta phải phục hồi càng sớm càng tốt, phải không?

 1. uống thật nhiều nước

  Không có gì tốt hơn nước thường. Vì nước sẽ giúp pha loãng cồn trong máu. Và trong khi uống rượu, bạn có thể nhận thấy mình thường xuyên phải đi tiểu. Vì rượu sẽ hút nước ra khỏi các tế bào trong cơ thể. và giải phóng chất lỏng thông qua đi tiểu Do đó, ngoài việc đi tiểu nhiều hơn bình thường. Một số người cũng có thể bị khô miệng, khô họng và khát nước hơn bình thường sau khi thức dậy vào buổi sáng. Vì vậy, điều đầu tiên để thức dậy Lấy một ít nước vào cơ thể của bạn đầu tiên.

 1. Nhâm nhi nước cà chua với muối.

  Bên cạnh đó chúng ta sẽ đi tiểu thường xuyên. sau khi uống rượu Cho đến khi chúng ta ở trạng thái mất nước hoặc tình trạng mất nước nhẹ gây khô miệng Cổ họng khô sau khi ngủ dậy Dòng nước tiểu mang theo vitamin. và một số khoáng chất từ ​​cơ thể là tốt Vì vậy, sau khi bổ sung nước cho cơ thể nên bổ sung vitamin và muối với nước ép cà chua trộn với muối Ngoài việc bổ sung vitamin và khoáng chất từ ​​thiên nhiên cho bản thân một cách nhanh chóng. hương vị của cà chua Và muối cũng giúp cảm thấy sảng khoái. Năng động cũng vậy sẽ đặt chai trong tủ lạnh trước Hoặc sáng dậy cắt cà chua tươi, để nguội. cho vào máy xay sinh tố một nhúm muối Sau đó rót ra ly, nâng lên và nhâm nhi ngay.

 1. bữa sáng từ trứng

  Nạp năng lượng buổi sáng với thực đơn chứa protein. Trứng là một lựa chọn tuyệt vời vừa cung cấp dưỡng chất protein tốt cho sức khỏe, vừa dễ ăn, dễ tiêu hóa và nấu chín nhanh. Và đừng vô tình nêm quá nhiều. Ăn protein vào buổi sáng sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng. tăng lượng đường trong máu Phục hồi dạ dày trở lại chức năng bình thường (Sau khi thành dạ dày bị rượu tấn công) và cũng giúp sửa chữa một số túi thừa bị viêm do rượu.

  Nếu bạn có đủ năng lượng hoặc có thể chuẩn bị thức ăn trước Gợi ý thêm một bát canh rau. để bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể

 1. Nhức đầu có thể uống thuốc.

  Nếu bạn là người mới uống rượu Có thể say đến mức không biết giới hạn của chính mình. Tôi thức dậy với một cơn đau đầu dữ dội. có thể uống thuốc nhức đầu loại paracetamol Nhưng nếu là dân nhậu số một uống rượu thường xuyên người nghiện rượu nặng mỗi tuần Uống paracetamol để giảm đau đầu có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho gan. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn uống thuốc giảm đau loại ibuprofen (nhưng nên ăn trước khi uống thuốc. Và không nên dùng ibuprofen quá thường xuyên. bao gồm cả aspirin vì nó có thể gây kích ứng dạ dày)

 1. ngủ đủ giấc

  Nếu ngày hôm sau không cần phải đi làm hoặc nơi để chạy việc vặt Bạn có thể ngủ đủ giấc và không “rút lui” bằng cách uống rượu. Vì nó sẽ làm chậm quá trình hồi phục của cơ thể sau quá trình lạm dụng rượu bia.

Cuối cùng, sẽ tốt hơn nếu giảm uống rượu. Để bạn không phải ngồi và cảm thấy buồn nôn. đau đầu vào ngày hôm sau Thêm vào đó, anh ấy đã tự làm mình bị thương với sức mạnh của rượu. Đó cũng là nguyên nhân của trăm thứ bệnh tật, có nhiều cách để chúng ta tiệc tùng mà không có rượu bia. Vừa vui, vừa có ý thức lại an toàn khỏi bệnh tật. và nhiều tai nạn nữa

Bài viết liên quan