5 cách giải khát khi cảm thấy uể oải-mệt mỏi

Nếu chúng ta đang căng thẳng hoặc tiêu thụ tin xấu Quá nhiều đến mức sức khỏe tinh thần của tôi không tốt. thử làm mới Giảm mệt mỏi cho não và cơ thể của bạn với những phương pháp này.

Khảo sát quán tính sức khỏe châu Á-Thái Bình Dương năm 2021 cho thấy rằng Đây là những nguyên nhân hàng đầu. làm xấu đi sức khỏe tinh thần của người tiêu dùng, với 6/10 người được hỏi nói rằng Sức khỏe thể chất và tinh thần của họ không tốt lắm. Những người đã nhận thấy sự suy giảm sức khỏe tâm thần của họ đồng ý rằng Nguyên nhân do không hoạt động thể chất ăn không còn lợi Bao gồm cả việc không có người xung quanh bạn để khuyến khích bạn tập thể dục

Chính những khoảnh khắc như thế này khiến chúng tôi cảm thấy kiệt sức. Và bạn cần phải chăm sóc bản thân mình Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn đối mặt với tất cả. Cho dù đó là quay lại lớp học trực tuyến hay xử lý cuộc gọi hội nghị truyền hình.

5 cách giải khát khi cảm thấy uể oải-mệt mỏi

 1. di chuyển nhiều hơn

  Với việc mọi người phải quản lý thời gian của họ để làm cho bản thân và gia đình của họ tiến bộ. Đôi khi thật khó để tìm thấy thời gian để tập thể dục. Chuyển động giải phóng endorphin. có ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng Nó cũng giúp phục hồi năng lượng. đây là sự thật Và khi chúng tôi nói chuyện với người tiêu dùng Châu Á Thái Bình Dương trong Khảo sát sức ì của sức khỏe, 47% người tiêu dùng nói rằng tập thể dục thực sự cải thiện sức khỏe tinh thần của họ.

  khi không thể đến phòng tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động thể chất Nhiều người thấy rằng họ không có một nhóm bạn để thúc đẩy họ tập thể dục. khóa học thể dục trực tuyến Từ yoga đến pilates Và có rất nhiều bài tập kéo dài đến thể dục nhịp điệu. và nhiều khóa học miễn phí Ngoài ra còn có một cuộc đi bộ hàng ngày. đạp xe hoặc chạy trước khi gia đình thức dậy điều đó sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt Sẵn sàng giải quyết mọi việc cả ngày

 1. Ăn đồ ăn tốt cho sức khoẻ

  thức ăn là nguồn năng lượng Và giúp cơ thể chúng ta có năng lượng để thực hiện đầy đủ các hoạt động khác nhau. Trong thời kỳ dịch bệnh Doanh số bán đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe tăng vọt Bởi vì mọi người tìm kiếm những thực phẩm dễ tìm và thuận tiện để ăn. từ trước đó đã cố gắng để tránh Điều này phù hợp với kết quả của Khảo sát quán tính sức khỏe châu Á-Thái Bình Dương. tiết lộ điều đó Lý do chính khiến người tiêu dùng tiêu thụ ít thực phẩm tốt cho sức khỏe là Đó là do ăn từng chút một khi cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Cộng với việc thiếu động lực để ăn thực phẩm lành mạnh. Mặc dù đó là một thách thức khá lớn. Nhưng chúng ta vẫn nên ăn một chế độ ăn uống bổ dưỡng, cân bằng để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động của chúng ta. trong cuộc sống hàng ngày và thúc đẩy và duy trì sức khỏe tốt Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết để hoạt động. Trộn thức ăn của bạn với thực đơn sinh tố tốt cho sức khỏe bổ sung protein Đây là một thực đơn ngon, tốt cho sức khỏe và cũng tăng năng lượng. Và nếu bạn muốn gia đình bạn ăn những món ăn bổ dưỡng cùng với bạn Chúng tôi khuyến khích họ tạo ra những bữa ăn sáng tạo, ngon miệng và bổ dưỡng để họ ăn thường xuyên.

 1. ngủ ngon

  Giấc ngủ là chìa khóa để tiếp thêm năng lượng cho bản thân. trong thời gian căng thẳng Chúng tôi không thường ngủ thiếp đi. Sắp xếp khu vực ngủ là chìa khóa để có một giấc ngủ ngon. Bắt đầu với một phòng ngủ tối, yên tĩnh, không bị phân tâm. Chỉ sử dụng phòng ngủ để ngủ nếu có thể. để bạn không cảm thấy muốn làm một công việc hoặc sở thích khác trong phòng ngủ. Hãy nghỉ ngơi để lướt thế giới kỹ thuật số. và khi bạn đi ngủ Hãy cất các thiết bị điện tử của bạn đi.Một mẹo khác là thực hiện cùng một hoạt động trước khi đi ngủ mà nhiều bậc cha mẹ vẫn làm cho con của họ. Bạn có thể tắm nước ấm. đọc một quyển sách tốt uống một tách trà thảo mộc sau đó tắt lửa

 1. Giao tiếp với người khác

  Mặc dù bạn có thể đang ở cùng gia đình và gặp gỡ đồng nghiệp của mình qua video. Nhưng không gì có thể so sánh với việc nói chuyện với bạn bè hoặc người thân. xa Cười và trò chuyện giao tiếp với người khác Giúp tăng cường sức khỏe của chúng ta Nó sẽ giúp chúng ta sống qua những thời điểm khó khăn. Cho dù đó là trả lời điện thoại, nhắn tin, trò chuyện hay viết thư cho bạn học cũ. Kết nối với những người khác sẽ giúp bạn cảm thấy tốt. Làm cho sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất tốt hơn. và giữ cho bạn tràn đầy năng lượng là tốt

  Sự hỗ trợ từ những người xung quanh có tác động tích cực đến sức khỏe và thể chất của chúng ta. Những người xung quanh bạn, cho dù đó là bạn bè, bạn bè tại phòng tập thể dục hay bạn bè tập luyện cùng nhau. Bao gồm cả những người quan tâm đến việc tập thể dục xung quanh hỗ trợ Ngoài ra, những tiến bộ trong công nghệ cho phép chúng tôi tạo ra các cộng đồng ảo để tập thể dục. Ngoài các nhóm thể hình trong thế giới thực Nhiều ứng dụng sức khỏe và thể dục ngày nay có các tính năng cho phép chúng ta kết nối với những người hoặc cộng đồng có cùng chí hướng để trao đổi mẹo và tìm nguồn cảm hứng cho thói quen tập thể dục của mình.

 1. cung cấp thời gian cá nhân

  Mặt khác Samantha nói thêm rằng với nhịp sống hối hả hàng ngày Vì vậy, nhiều người muốn ở một mình. Dành thời gian ở một mình, thậm chí chỉ 30 phút, có thể có tác động tích cực đến tâm trạng và năng lượng. Đi bộ xuyên rừng hoặc khám phá những người hàng xóm mới. Hãy dành chút thời gian để đi vào phòng của bạn, tắt đèn và hít một hơi, hoặc lấy một cuốn sách. và tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi cơ thể và tâm trí của bạn trong thời gian này Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng hay chỉ cần thư giãn?

  trong thời điểm khó khăn Bạn cần phải khéo léo với chính mình. Cách tốt nhất để bổ sung năng lượng khi cảm thấy mệt mỏi là tập trung chăm sóc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Cho dù đó là ăn thức ăn bổ dưỡng, tập thể dục, tìm thời gian ở một mình. hay cười đùa vui vẻ với bạn bè Cơ thể chúng ta cần được nạp lại năng lượng.

Bài viết liên quan