5 cách giảm bụng – giảm mỡ toàn thân cấp tốc An toàn và hiệu quả

đừng đói Bạn không cần phải lạm dụng nó với tập thể dục. giảm cân mất bụng một cách an toàn và hiệu quả giảm cân Nó khó với nhiều người, nhưng thực sự nếu bạn có ý chí. và tập đúng Nó không khó như bạn nghĩ đâu. Ngoài việc có được một hình dạng đẹp và đối xứng Tôi cũng có một cơ thể khỏe mạnh như một món quà cho chính mình.

Nhưng nếu ai béo lâu năm mà quên mất trước đây mình từng gầy Đã thử làm điều này và nó không hoạt động. Chúng tôi có một số mẹo đơn giản và hiệu quả. (Nhưng phải thực sự có ý định làm điều đó) cho bạn.

5 cách giảm bụng – giảm mỡ toàn thân cấp tốc An toàn và hiệu quả

 1. Giảm tinh bột và đường
  Nhiều người vẫn hiểu lầm rằng chúng ta mập là do ăn nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán, thực ra điều này là hoàn toàn đúng. nhưng không chỉ vậy Đừng bỏ qua các loại thực phẩm chứa carbohydrate từ ngũ cốc nguyên hạt như gạo trắng, bánh mì và các món tráng miệng như đồ uống khác nhau chứa nhiều đường và nhiều đồ ăn nhẹ khác nhau

  Nguyên lý hoạt động đơn giản của cơ thể là chúng ta tiêu thụ nhiều tinh bột và đường hơn mức cơ thể cần. Do đó, cơ thể hấp thụ quá nhiều tinh bột và đường mà chúng ta ăn. để thu thập trong các phần khác nhau của cơ thể dưới dạng “Mỡ thừa” nằm dọc theo cánh tay, đùi, bụng, hông,… được giữ lại để dự trữ những lúc cần thiết.

  Một cách dễ dàng để làm cho cơ thể sử dụng chất béo dư thừa đã được tích lũy. là giảm tích tụ thêm tinh bột và đường Tại thời điểm cơ thể cảm thấy lượng tinh bột và đường nạp vào cơ thể ít hơn bình thường. Do đó, cơ thể bắt đầu đào thải lượng mỡ thừa trên các cơ thể khác nhau. để dùng nó

 1. ăn cả bữa
  Nếu ai chưa bao giờ để miệng và dạ dày trống rỗng với thức ăn quá 2-3 tiếng thì đó là lý do tại sao bạn béo. Cố gắng kết hợp các bữa ăn nhỏ trong ngày không quá 3 bữa trong ngày Các món ăn nhẹ, trái cây ăn vào cuối buổi chiều hoặc trước khi đi ngủ nên ăn cùng nhau sau bữa ăn chính như bữa sáng. Nên ăn thay bữa trưa hoặc bữa tối Giảm ăn từng chút một trong ngày xuống. Điều này sẽ cho phép cơ thể nghỉ ngơi khi tiếp nhận thức ăn. và có thể tiêu hóa thức ăn

 1. Lên lịch thời gian để ngừng ăn.
  Sau khi chúng tôi cố gắng thu thập bữa ăn không ăn quá nhiều bữa nhỏ Việc để cơ thể rơi vào trạng thái “đói” trong một khoảng thời gian nhất định cũng giúp cơ thể sử dụng tốt nguồn năng lượng mỡ dự trữ trong cơ thể. Nhiều người có thể quen cho rằng đây là cách thực hiện IF (Intermittent Fasting) tức là đặt ra thời gian ăn uống – nhịn ăn trong bữa ăn. Công thức tính thời gian phổ biến là 16/8, nghĩa là ăn trong 8 tiếng và không ăn trong 16 tiếng, chúng ta có thể lựa chọn khoảng thời gian phù hợp với lối sống của mình. (Nhưng nên vào thời điểm phù hợp với đồng hồ sinh học của bạn. Đó là, ăn khi bạn nên ăn. kiêng trong khoảng thời gian nên kiêng)

  Ví dụ công thức 16/8 có thể ăn dặm từ 10h-18h, hoặc ai dậy sớm thì có thể 9h-17h (nhưng không nên ăn trong khoảng thời gian này). khi nào bạn nên ngủ, chẳng hạn như ăn trong khoảng thời gian 10:00 tối – 6:00 sáng vì không khớp với đồng hồ sinh học khi bạn nên ngủ, bạn nên ngủ)

  Nếu ai đã làm công thức từ 16/8 mà không chịu được đói thì có thể bắt đầu từ 12/12 trước, chẳng hạn chỉ được ăn trong khoảng thời gian 8h – 20h. từ” thức ăn lâu hơn. Rút ngắn thời gian bạn ăn từng giờ từng giờ. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng bỏ bữa trong một khoảng thời gian nhất định để cơ thể có thời gian sử dụng lượng mỡ thừa trong cơ thể làm năng lượng trong ngày.

 1. xây dựng cơ bắp
  Khối lượng cơ bắp trong cơ thể bạn là một yếu tố quyết định lượng năng lượng mà cơ thể bạn đốt cháy. Nếu bạn có nhiều cơ hơn Cơ thể sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Khi chúng ta đã loại bỏ được mỡ thừa rồi. Xây dựng khối lượng cơ bắp với các bài tập tạ Các khối cơ trên cơ thể săn chắc hơn. Nó sẽ giúp ích cho chúng ta khi chúng ta quay lại ăn cùng một loại thức ăn. sẽ không dễ béo trở lại như trước Bởi vì chúng ta sẽ bắt đầu có cơ bắp. Và hệ thống trao đổi chất là đủ tốt.

  để xây dựng cơ bắp tốt Chúng ta nên ăn đủ chất đạm như thịt nạc, sữa, trứng và tập thể dục có tác dụng cơ bắp. Bất cứ điều gì làm cho cơ bắp của bạn cảm thấy căng cứng, chẳng hạn như nâng tạ, ngồi xổm, plank, gập bụng, v.v.

 1. bài tập tim mạch
  Mặc dù chúng ta có nghe nói rằng chúng ta nên tập thể dục từ 30-45 phút trở lên để giảm cân hiệu quả. nhưng trong thực tế Bạn có thể chia thời gian thành 15 phút tập tạ và 15 phút cardio. Nếu làm theo bước 1-4 cho đến khi đạt cân nặng mong muốn (cân nặng bình thường, không béo quá, không gầy quá) thì cơ thể sẽ quen sử dụng năng lượng mỡ dự trữ thay vì năng lượng từ thức ăn tinh bột, đường như trước đây. Chỉ cần 10-15 phút tập cardio là bạn có thể giảm cân hiệu quả và an toàn.

  Các bài tập tim mạch được khuyến nghị bao gồm đi bộ nhanh, chạy, đạp xe, bơi lội, thể dục nhịp điệu và bất kỳ hoạt động nào khác khiến cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, đổ mồ hôi và tim đập nhanh hơn.

Bài viết liên quan