5 cách tập thể dục giảm cân sai lầm mà mọi người thường không biết

xu hướng sức khỏe ngay bây giờ Ngoài thực phẩm sạch Tôi vẫn còn tập thể dục, tôi thích rằng những người trẻ tuổi cũng hợp thời trang. Tập thể dục tuy là việc đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng không phải ai cũng tập và thấy được kết quả. cả về giảm cân và sức mạnh của cơ thể Vừa vặn và chắc chắn tại sao Bạn có thể bỏ lỡ nó ở đâu? Sanook! Sức khỏe Tôi sẽ nói với bạn.

5 Tập thể dục giảm cân sai cách mà mọi người thường không biết

1. Không ăn năng lượng trước khi tập luyện.

Một số người phát cuồng vì tập thể dục. Để có được vóc dáng nhỏ nhắn và giảm cân, hãy cố gắng kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể. và đi tập thể dục mạnh mẽ Với sự hiểu biết rằng anh ta sẽ “đốt cháy” và loại bỏ tất cả năng lượng dư thừa. Nhưng bạn có biết rằng Nếu bạn hoàn toàn không ăn thức ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể. và đi tập thể dục mạnh mẽ Ngoài quyền ngất xỉu và khô Họ cũng có thể có nguy cơ bị suy dinh dưỡng lâu dài. Và bạn có thể nói rằng cơ thể chắc chắn đang thay đổi liên tục.

Do đó, hãy ăn nhiều loại thực phẩm. Ăn thức ăn cho tất cả các nhóm. Chỉ cần giới hạn số lượng tốt. Sau đó tập thể dục tốt hơn.

2. bài tập đơn

Tôi đã thấy những người đi tập thể dục tại trung tâm thể hình. Và bạn chỉ nâng tạ? Nếu anh ấy cũng đứng dậy để chơi các máy tập khác thì không sao, nhưng nếu anh ấy thấy anh ấy chỉ sử dụng cánh tay của mình hay chỉ cơ bụng Tôi phải cảnh báo anh ta. Vì tập luyện cho sức mạnh thực sự của cơ thể. Phải tập cho tất cả các bộ phận, kể cả tay, chân, bụng, hông hay các bộ phận khác nữa nếu bụng có 6 múi Nhưng chân tay không săn chắc mới là lạ. Do đó, hãy cố gắng tập thể dục tất cả các phần của nó.

3. quá nhiều tim mạch

Có những người khác cứ chạy, nhảy, bơi lội, đạp xe, kích thích cơ thể kiệt sức. tim đập liên hồi Nếu chơi cardio để đốt cháy hết mình Cơ thể sẽ bắt đầu điều chỉnh để đốt cháy theo cách đó. Từ những gì đã từng mất 30 phút để đốt cháy 200 kilocalories, nếu cơ thể điều chỉnh khi Có lẽ chúng ta có thể chạy lâu hơn. Ít mệt mỏi Nhưng đốt cháy cùng một năng lượng, vì vậy chúng ta nên thực hiện các bài tập khác. xen kẽ Đừng để cơ thể bạn quen với quá nhiều cardio.

4. Không khởi độngNguội đi

Nhiều người không thấy được tầm quan trọng của việc khởi động trước khi tập luyện. Và đừng quên hạ nhiệt sau khi tập thể dục. Nhưng bạn có biết rằng cả hai thứ này đều rất quan trọng đối với cơ thể? vì khởi động Và thời gian hồi chiêu là một cách tuyệt vời để giảm chấn thương cơ bắp. Nó cũng làm ấm cơ tim. thực hiện một điệu nhảy nhịp nhàng Đừng vội bơm máu quá nhiều. Giảm triệu chứng khó thở cấp tốc Hoặc ngất xỉu vì tập thể dục nhiều hơn là tốt

5. Điên cuồng đếm calo

Ăn gì ngồi đấy đếm kỹ. Cầm máy tính lên ngồi bấm nhiều quá, 10 k ăn k hết. Điều này được gọi là quá nghiêm ngặt. mà sau này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần Cách tốt nhất là ăn uống cẩn thận, ăn đủ chất, chọn loại thực phẩm phù hợp. Hãy chú ý đến những gì bạn đã ăn ngày hôm nay. nên hay không nên tiếp tục và tập thể dục như bình thường làm điều đó hàng ngày Bằng cách đó, bạn không cần phải loay hoay với việc đếm calo. Ngoài số lượng calo, không phải món ăn nào cũng giống nhau. Mỗi bữa ăn như tôi hiểu Nếu bạn ăn nhiều trong bữa trưa Giải quyết vấn đề bằng cách không ăn tối. có thể có nguy cơ bị viêm dạ dày trong tương lai

Tuy nhiên Nếu bạn muốn tập thể dục để giảm cân hiệu quả nhưng không chắc chắn về tập thể dục hoặc ăn uống vì sự an toàn của chính cơ thể chúng ta Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia dinh dưỡng. và huấn luyện viên thể hình

Bài viết liên quan