5 điều bạn nên biết trước khi lựa chọn "ống hít" cho cuộc sống "dị ứng"

Trang Facebook Allergic March cho biết thông tin về việc lựa chọn một loại thuốc xịt mũi có chứa steroid phù hợp cho trẻ em. và những bệnh nhân bị dị ứng như sau:

5 điều bạn nên biết trước khi chọn “máy phun sương” cho người bị “dị ứng”

  1. Độ tuổi mà bạn có thể bắt đầu sử dụng thuốc xịt mũi

Thuốc xịt mũi steroid khác nhau Nó có thể được sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi.

  1. Sự cần thiết của thuốc xịt mũi

Nếu bạn thường xuyên bị hắt hơi, ngứa, nghẹt mũi cho đến khi nó cản trở cuộc sống hàng ngày Sử dụng thuốc xịt mũi steroid hàng ngày là phương pháp điều trị chính. Thuốc xịt sẽ giúp kiểm soát các triệu chứng tốt hơn so với việc chỉ dùng thuốc kháng histamine.

  1. Sử dụng thuốc xịt mũi trong bao lâu

Sau khi bắt đầu sử dụng ống hít nếu các triệu chứng được cải thiện. Bác sĩ sẽ cho bạn biết để giảm thuốc của bạn. cho đến khi lượng thuốc nhỏ nhất còn lại đủ để bạn cảm thấy dễ chịu hơn Không còn hắt hơi, ngứa, nghẹt mũi gây cản trở sinh hoạt. Một số người sẽ có thể ngừng thuốc. cho đến khi chỉ còn lại thuốc điều trị

  1. Thuốc xịt mũi và sự hấp thụ của nó vào cơ thể

Thuốc xịt mũi steroid mới Nó có khả dụng sinh học rất thấp dưới 1%, ít hơn so với steroid uống hoặc tiêm.

  1. Sử dụng thuốc xịt mũi với các tác dụng phụ trên cơ thể

Nghiên cứu trên trẻ em cho thấy Không phải tất cả các loại thuốc xịt mũi có chứa steroid (ngoại trừ beclomethasone dipropionate) đều không cao hơn đáng kể so với trẻ em trong nhóm không được điều trị. Sau khi sử dụng một năm bên cạnh đó Tất cả các loại thuốc cũng không can thiệp vào hormone từ tuyến yên và tuyến thượng thận.

Ngoài việc sử dụng thuốc steroid siêng năng tập thể dục và tránh các chất gây dị ứng Nó sẽ giúp bệnh nhân bị dị ứng có các triệu chứng tốt hơn. và cho trẻ nhỏ Khi không có triệu chứng thì hắt hơi, ngứa, nghẹt mũi gây cản trở việc học. và ngủ Sẽ có sự tăng trưởng và phát triển phù hợp với lứa tuổi đó.

Bài viết liên quan