5 loại rau địa phương chống ung thư, bổ rẻ trên thế giới

Rau và trái cây ở nước ta là tuyệt vời nhất. Vừa rẻ, vừa ngon, vừa tươi, vừa ngon, vừa có đặc tính tốt Nhiều điều mà người nước ngoài còn phải ghen tị Đặc biệt là đặc tính giúp “chống ung thư” thì có loại rau củ nào mà chúng ta không nên bỏ qua? Hãy viết ra tên.

Rau địa phương chống ung thư

  1. trái bả đậu

rau bản địa từ phía nam mà chúng ta ăn trong cà ri cassia Hoa Cassia ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Lõi sắn dây còn hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư dạ dày. và cả ung thư ruột kết

  1. cây neem

“Ngọt như bùi, đắng như thuốc” có lẽ hợp với cây neem. Hương vị đắng hơn ngọt rõ ràng. Neem có lợi về nhiều mặt, bao gồm bồi bổ cơ thể, long đờm, hạ sốt, táo bón, đánh gió và giảm nguy cơ khối u. và cả ung thư

  1. rau thì là

Nhiều người thích vứt bỏ rau mùi. Nhưng đối với thì là lại có rất nhiều đặc tính tốt cho cơ thể. Cả hai đều trị táo bón, trừ phong hàn, chóng mặt. tăng cường khả năng miễn dịch và cũng có tác dụng chống oxy hóa Nó cũng giúp ức chế và làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư.

  1. tiw

“Gắp cà ri nấm” là một phần của bài đồng dao mà nhiều người có thể đã nghe. Đó là bằng chứng xác nhận rằng Phak Tiw là một loại rau địa phương mà dân làng ở vùng Đông Bắc có thể dễ dàng tìm và ăn. Có tác dụng chống ung thư gan Vì vậy, nếu thu thập Phak Tiew để cho vào món cà ri nấm thật tuyệt. Đừng quên ăn hết chúng.

  1. bắp cải Trung Quốc

Phak Yang hay Phak Yang là một loại rau địa phương khác rất phổ biến ở vùng Đông Bắc. chất chống oxy hóa cao do đó hiệu quả chống lại các tế bào ung thư là tốt Người Isaan thường sử dụng nó để nấu các món ăn như ấu trùng, cà ri hoặc chấm tương ớt.

Ai nhà ở nông thôn, ngoại thành có thể tìm mua những loại rau quê này không khó. Nhưng những người sống ở thành phố nhiều như chúng tôi và không thể tìm kiếm những loại rau địa phương này. Đừng buồn. Bạn có thể ăn các loại rau như tỏi, gừng, súp lơ, nấm, nghệ, ớt, đu đủ, nấm và các loại rau khác và cắt giảm thịt đỏ. Thịt ít chế biến Luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi đầy đủ Điều này sẽ làm giảm nguy cơ ung thư rất nhiều.

Bài viết liên quan