5 loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao Giảm nhanh trước nguy cơ mỡ tắc động mạch

Mùa kiểm tra sức khỏe của công ty chúng tôi sắp bắt đầu. Bản thân chúng tôi khi đi khám sức khỏe cũng thấy bủn rủn. Kết quả sẽ ra sao? Sẽ có bất kỳ sự bất thường? Trong hầu hết các trường hợp, điều mà mọi người sợ là giá trị của “cholesterol” Và “đường” rằng dù béo hay gầy hoặc bao nhiêu tuổi Tất cả đều có rủi ro như nhau.

Nếu bạn muốn khỏe mạnh Không phải bệnh xấu trước tuổi đâu. Hay không muốn đi khám sức khỏe và gặp cảnh báo bác sĩ? Tốt hơn là giảm ăn những thực phẩm này ngày càng ít.

5 loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao

 1. Giảm thịt đỏ, thịt nạc
  thịtiStock

Hầu hết thịt đỏ đi kèm với nó. Nó được đưa vào trong thịt. Càng nhiều bánh càng ngon. Nhưng bạn có biết rằng càng ngon thì càng hại không? Do đó, bạn nên chọn thịt nạc. hoặc dính vào nó ít nhất và không ăn quá nhiều Số tiền thích hợp là Thịt nạc cỡ lòng bàn tay Dày bằng đầu ngón tay út, mỗi tuần 1 miếng.

Thêm mẹo Nếu ăn thịt gia cầm như thịt gà thay vì thịt đỏ Tránh ăn da, nó sẽ còn tốt hơn.

 1. giảm bữa ăn sẵn
  gà rániStock

Gần 100% thực phẩm chế biến có chứa chất béo chuyển hóa. Cho dù đó là thức ăn nhanh, xúc xích, thịt lợn lên men, bánh mì kẹp thịt, đồ ăn nhẹ giòn, hay nhiều người gọi túi snack, bánh mì, các loại bánh ngọt, gia đình làm bánh, bơ thực vật hay thậm chí là cà phê 3 trong 1.

 1. giảm nội tạng
  gan động vậtiStock

Khi còn nhỏ, chúng ta thường bị ép ăn nội tạng động vật. bởi vì nó có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng tập trung như sắt Nhưng nếu bạn đang kiểm soát lượng cholesterol của mình, thì đó là gì? Tốt hơn là tránh nội tạng. Vì dù có nhiều chất dinh dưỡng tốt nhưng nó cũng đi kèm với hàm lượng cholesterol cao, dù là gan, phổi, ruột hay nhất là óc động vật (giả vờ chơi đùa với nó). Ai thích ăn dân dã, ăn lạ chắc đã từng ăn qua. Lần sau, đừng ăn nó.)

 1. Giảm đồ chiên rán
  chiêniStock

vì dầu dùng để nấu ăn Nếu bạn nói rằng bạn sử dụng dầu thực vật Dầu ôliu dùng nấu ăn rất tốt, ăn ngoài cũng không sao. Chúng tôi không biết họ dùng loại dầu gì. Tái sử dụng dầu? Bạn có sử dụng nhiều dầu không? Do đó, hãy giảm bớt, vẫn an toàn hơn.

 1. giảm rượu
  rượu biaiStock

Thật ra chúng tôi thà dùng từ “cai” vì rượu không có tác dụng tích cực gì đối với cơ thể, rượu là thủ phạm chính của nhiều bệnh tật. Nó cũng là một phần quan trọng khiến cơ thể tạo ra nhiều chất béo trung tính hơn.

Nếu tên khốn đó không ăn được. Thằng khốn này phải giảm Và những gì khác còn lại cho chúng ta để ăn? Đừng lo lắng, món ăn ngon, tốt, hữu ích giúp giảm cholesterol trong cơ thể chúng ta nữa. Gợi ý rằng nó gần với cơ thể, dễ tìm, giá cả phải chăng

Continue reading >> 6 Thực Phẩm Giảm Cholesterol xa các động mạch bị tắc chất béo

Bài viết liên quan