5 mẹo nên làm mỗi sáng Giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

Cách giúp bạn giảm cân an toàn Nó cũng giúp kiểm soát huyết áp và lượng đường trong máu tốt hơn.

Tiến sĩ Nantaphon Phongrattanaman, cố vấn Khoa phẫu thuật mạch máu Bệnh viện Phramongkutklao hoặc Doctor Top nói rằng chúng ta có thể giảm tới 10 kg cân nặng, giảm vòng bụng, giảm bệnh tật và giúp chúng ta kiểm soát huyết áp và lượng đường trong máu ở mức bình thường. Chỉ cần thực hiện 5 điều này vào mỗi buổi sáng.

5 mẹo nên làm mỗi sáng Giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

  1. Thức dậy đúng giờ mỗi sáng

Thức dậy đúng giờ mỗi ngày Day là sự điều chỉnh đồng hồ sinh học của cơ thể. Làm cho cơ thể ghi nhớ khi chúng ta thức dậy. và bắt đầu đốt cháy năng lượng sau khi giảm sự trao đổi chất trong khi ngủ Nếu chúng ta không thức dậy đúng giờ Cơ thể của bạn có thể không bắt đầu đốt cháy năng lượng vào thời điểm cần thiết.

Ngoài việc thức dậy đúng giờ Bạn cũng nên đi ngủ đúng giờ, vì cơ thể chúng ta thực sự liên quan đến mặt trời mọc và lặn. Cơ thể sẽ tự điều chỉnh các nội tiết tố để hoạt động tại thời điểm đó. Cả hormone căng thẳng, hormone đói và hormone kích thích trao đổi chất hormone tăng cường trao đổi chất Điều đó làm cho cơ thể cường tráng, kéo dài tuổi thọ, tất cả những điều này sẽ hoạt động bình thường. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng giảm cân hiệu quả. Chỉ cần đi ngủ và thức dậy đúng giờ. Thời điểm thích hợp là nên ngủ trong khoảng từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng sẽ khiến người không dễ béo.

  1. Ngay sau khi thức dậy, hãy uống nước.

Nên uống nước ngay sau khi thức dậy, khoảng 300 ml nước ở nhiệt độ phòng là đủ. Uống nước kích thích cơ thể bắt đầu hoạt động. và khiến cơ thể bắt đầu đốt cháy năng lượng xảy ra Đây cũng là một cách tuyệt vời để cung cấp nước cho cơ thể sau nhiều giờ không uống rượu.

  1. Tăng cường trao đổi chất của bạn vào buổi sáng với cà phê đen hoặc trà nóng.

uống cà phê đen hoặc trà nóng vào buổi sáng Giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể ngay từ buổi sáng. Vì cà phê đen và trà nóng có chứa caffein, catechin, các chất chống oxy hóa khác. và là thức uống không năng lượng Thích hợp cho những người đang thực hiện IF hoặc Nhịn ăn ngắt quãng. Cà phê đen và trà nóng cũng có thể giúp chúng ta sảng khoái vào buổi sáng.

Nhưng đó không được khuyến khích là nước gừng vì nước gừng lấy từ một loại cây có củ. được thực hiện qua các quá trình khác nhau Cho đến khi nó là thức uống cung cấp calo ngay cả khi không thêm đường.

  1. tập thể dục vào buổi sáng (khi bụng rỗng)

Nếu có thời gian, bạn có thể chọn tập thể dục vào buổi sáng. Đó là thời điểm mà dạ dày trống rỗng Điều này sẽ giúp chúng ta đốt cháy năng lượng gấp 2 lần bình thường, tập trung vào các bài tập theo set hoặc HIIT (bài tập nhẹ) không quá nhiều cũng không quá ít. Bạn không cần phải tập thể dục mỗi ngày. bởi vì các cơ có thể chưa được sửa chữa và nếu tập thể dục ngoài trời hoặc nơi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng Nó sẽ đốt cháy năng lượng gấp 2 lần, ngoài ra ánh sáng mặt trời còn giúp tăng cường sự tỉnh táo cho chúng ta.

  1. Bữa sáng + Bữa trưa

Chúng ta có thể gộp bữa sáng và bữa trưa thành một bữa Ăn lúc 10-11 giờ hoặc ăn trưa đều được. Để kéo dài thời gian nhịn ăn hoặc tự thực hiện NẾU, bữa sáng là một bữa ăn có thể được bỏ qua. hoặc ăn muộn hơn bình thường (ăn vào cuối ngày với bữa trưa) mà cơ thể không bị ảnh hưởng nhiều Và nó cũng có thể có nhiều tác động tích cực hơn. Nhưng mỗi ngày chỉ nên ăn hai bữa vào bữa sáng muộn và bữa tối, phải ăn đủ lượng và phù hợp. Chọn thực phẩm bổ dưỡng Giảm tinh bột và thức ăn nhiều chất béo. Tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng Ăn đủ chất đạm và trái cây, rau xanh.

Bài viết liên quan