5 thực phẩm nên "giảm" để giảm cân nhanh chóng

Giảm cân nặng đi kèm với tập thể dục và chế độ ăn uống. mà nếu bạn muốn giảm cân khẩn cấp Trong thực hành y tế, nó có thể không được khuyến khích. Nhưng có 5 loại thực phẩm có thể giảm bớt. Nó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn. nhưng không hủy hoại cơ thể

Tiến sĩ Thawatpong Sawatkitpairoj hay Dr.Nueng, chủ nhân của trang Facebook Dr.Nueng: Healthy Hero, đã đưa ra lời khuyên về 5 loại thực phẩm nên giảm để giảm cân nhanh chóng như sau.

thực phẩm để giảm khi muốn giảm cân

Một bác sĩ đề nghị rằng Những thực phẩm người muốn giảm cân nên giảm Là tinh bột và thực phẩm nhiều tinh bột, 5 thứ nên giảm, cụ thể là

  1. cơm

Chúng ta có thể đã nghe nói rằng nếu bạn muốn giảm cân có nên ăn gạo lứt Hoặc gạo dâu, lý do là cả hai loại gạo đều có hạt bên trong. Đó là hạt gạo vẫn còn vỏ trấu và chất xơ, giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường vào cơ thể. khiến cơ thể có lượng đường không quá cao và cơ thể cũng có thể sử dụng năng lượng từ chất béo

Nhưng nếu bạn không ăn gạo lức hoặc Riceberry Chỉ ăn cơm trắng không sao, bạn nên giảm lượng cơm ăn xuống ít hơn, chẳng hạn từ 3 muỗng cơm xuống còn 1 muỗng, kể cả việc hạn chế các thực phẩm giàu tinh bột khác như hạn chế ăn trái cây nhiều tinh bột sau bữa ăn, chẳng hạn như chuối , bao gồm giảm lượng cơm vào buổi tối, v.v.

  1. dòng

Các cửa hàng mì có xu hướng cung cấp nhiều mì làm từ bột mì. Bao gồm các máy khác nhau Trong mì có thể được làm từ bột mì, chẳng hạn như mì viên thịt Cái nào nhiều tinh bột hơn thịt đạm Vì vậy nên giảm mì gói đi, ví dụ giảm một nửa lượng Hoặc ăn với đạm như mì + thịt heo đỏ Mỳ Ý + thịt bằm, v.v.

  1. bánh mỳ

Nhiều người có thể chọn ăn bánh mì nguyên cám. Lợi ích của bánh mì nguyên cám cũng như gạo lứt. bởi vì có những hạt trộn với nó do đó giúp cơ thể có lượng đường trong máu thấp và cho phép cơ thể sử dụng năng lượng từ chất béo Tuy nhiên, ăn bánh mì nguyên cám cũng cần có giới hạn hợp lý. Bạn không nên ăn quá nhiều.

Ngoài ra, bạn nên giảm lượng bánh mì ăn vào, ví dụ từ ăn 3 miếng xuống còn 1 miếng hoặc 1 nửa miếng và không ăn các loại thực phẩm giàu tinh bột khác.

  1. rau ăn củ

Các loại rau ăn củ như khoai môn, khoai tây, ngô, bí đỏ là những loại rau chứa nhiều tinh bột. Vì vậy không nên ăn quá nhiều, ví dụ 1 bắp ngô cho lượng tinh bột bằng 2 thìa cơm, nên giảm lượng các loại rau ăn củ này. Và không nên ăn quá nhiều chất bột trong bữa ăn chính, chẳng hạn như không ăn ngô sau khi ăn no v.v.

  1. hoa quả

Trái cây có tinh bột và đường tự nhiên. có thể được tiêu hóa thành đường Vì vậy nên tránh hoặc giảm các loại trái cây có nhiều đường như sầu riêng, xoài chín, nhãn…

Tuy nhiên, giảm cân thông qua kiểm soát chế độ ăn uống Nó không phải là một sự kiềm chế hoàn toàn từ tinh bột hoặc đường. Nhưng đó là một hạn chế không phù hợp. đừng cho quá nhiều Để cơ thể lấy năng lượng từ mỡ tích tụ trong cơ thể để sử dụng trước. Do đó, nó sẽ làm cho kết quả giảm cân bền vững và thực sự.

Bài viết liên quan