5 thức uống chữa buồn ngủ ngoài “cà phê”

Ai không uống được cà phê Nhưng tôi muốn giải quyết cơn buồn ngủ khi lái xe, làm việc hoặc đọc sách. Hãy thử những thức uống này.

cà phê Nó là một thức uống phổ biến với nhiều người. Các lính canh cần năng lượng. Hăng hái, sung sức, buồn ngủ nhưng có lẽ nhiều người không quen với vị đắng của cà phê. hoặc không thể chống lại tác động của caffeine trong cà phê Uống rượu có thể khiến tim đập nhanh, mất ngủ, run tay hoặc các triệu chứng khác.

Khi bạn muốn trẻ hóa, sảng khoái và tỉnh táo, nếu cà phê không phải là một lựa chọn. Chúng tôi có thể uống gì để giữ cho bạn cảm thấy sảng khoái trong nhiều giờ?

Đồ uống lo âu bên cạnh đó “cà phê”

  1. trà

Nếu bạn không thể xử lý lượng caffein trong cà phê của mình Nhưng vẫn muốn có tác dụng của caffein giúp tinh thần sảng khoái, không buồn ngủ thì trà cũng là một lựa chọn tốt. Và có rất nhiều loại để lựa chọn. Cho dù đó là trà pha trong như trà xanh, trà ô long, trà gạo, hay trà sữa như trà Thái, trà xanh sữa, v.v.

  1. Ca cao

Nó là một thức uống khác cũng chứa caffeine. nhưng không nhiều như cà phê Những người nhạy cảm với caffeine có thể chọn uống thứ gì đó không quá mạnh. Bạn cũng có thể chọn mức độ ngọt mà bạn thích.

  1. nước trái cây hỗn hợp soda

Loại giải khát nhất là soda, nhưng chỉ một mình soda có thể không ngon. Hương vị có thể được tăng cường bằng cách thêm hoặc trộn các loại nước trái cây. Hoặc có thể là một hương vị ngọt ngào mà bạn thích. Nhưng bạn nên ước lượng lượng giữa nước ép trái cây hoặc soda và soda. Nó có thể làm cho thiết bị không được làm mới như bạn có thể tưởng tượng.

  1. nước có gas

Một số người có thể không thực sự biết. Và trong sô-đa, có caffein trong đó. Ngoài caffeine, còn có soda mang lại cảm giác dễ chịu cho lưỡi khi uống. Thêm vào đó, nó không đắt và dễ mua. Nếu ai lo lắng về lượng đường Ngoài ra còn có một lựa chọn cho công thức không đường.

  1. nước lã

Nếu bạn lo lắng về hàm lượng đường trong tất cả các loại đồ uống Nó không giống như một ly Americano có thể uống mà không cần lo lắng về lượng calo. Thay vào đó tôi cũng quay sang uống nước. Mẹo uống nước để hết buồn ngủ Là nhâm nhi ít nhưng thường xuyên và nếu cho vào ly lạnh sẽ giúp giữ lạnh lâu hơn. Hoặc bạn có thể thái vài quả chanh thành từng lát mỏng. Nó cũng tạo thêm sự tươi mát và mùi thơm nhẹ cho nước.

Bài viết liên quan