5 tư thế yoga đơn giản giúp giảm đau đầu

Nhức đầu là một khiếu nại phổ biến trong số những người làm việc. và những học sinh đang trong quá trình học tập chăm chỉ gây ra bởi căng thẳng tích lũy Hay ngồi dán mắt vào máy tính quá lâu, đến mức nhiều lúc chúng ta phải nhờ đến paracetamol, aspirin, hay thậm chí là một số loại thuốc trị đau nửa đầu. nhưng thật ra Chỉ cần những tư thế yoga đơn giản ai cũng có thể làm theo. Giúp cơn đau đầu của bạn biến mất hoàn toàn.

1. Tư thế đứng cúi gập người chạm bàn chân hoặc chạm sàn (Tư thế ngón chân cái)

Tư thế này sẽ giúp cơ thể chúng ta co giãn hoàn toàn các cơ xung quanh vai nhưng mềm mại, bất cứ ai cũng có thể đứng thẳng với hai chân. Sau đó cúi xuống và chống tay xuống sàn thì càng tốt. Nhưng nếu ai đó không thể chạm đất Hãy thử mở rộng cánh tay của bạn càng gần khu vực càng tốt. Hoặc dùng ngón tay chạm vào ngón chân, giữ trong 10 giây.

2. Tư thế chó úp mặt

Ngoài tác dụng giúp kéo căng cơ tay, chân. Ngoài ra còn giúp máu lưu thông lên não tốt nữa Từ từ cúi đầu duỗi thẳng tay chạm sàn từ từ đếm nhẩm 10 giây rồi từ từ đưa hai tay xuống sàn sát người rồi từ từ đứng dậy .Đừng làm quá nhanh. bởi vì trời có thể tối

3. tư thế cá heo

Tư thế cá heo khác với tư thế chó úp mặt ở chỗ bạn đặt toàn bộ cánh tay trên của mình trên mặt đất. Tư thế này tăng cường sức mạnh cho cơ thể, cánh tay và chân, đồng thời mở rộng vai một cách tự nhiên. Giảm căng cơ vùng vai và cổ tốt. Giữ vị trí này trong 10 giây.

4. tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu cong giúp khơi gợi sức mạnh. để phục hồi cơ thể trở lại bình thường Khoảnh khắc nâng eo, dần dần, từ từ và không nâng cơ thể quá cao một cách khiêm tốn Cảm nhận dòng máu chảy từ cao xuống thấp. Giữ trong 10 giây.

5. tư thế xác chết)

mặc dù tư thế này trông đáng sợ Nhưng tôi đảm bảo rằng đó là tư thế mà mọi người chắc chắn sẽ thích sau khi cúi xuống và để máu chảy một lúc. Bạn nằm im. Đây là thoải mái nhất. Trong khi nằm ngửa, thả lỏng tay và chân mà không căng thẳng, đồng thời hít thở sâu, tư thế này thực hiện trong 3-5 phút, nhưng đừng ngủ quên. (ngoại trừ những tư thế yoga này trước khi đi ngủ)

Như thế này bạn bè Nó có thể làm giảm đau đầu một cách an toàn. Bạn không cần phải sử dụng thuốc. Những tư thế yoga này tuyệt vời như thế nào? Dù sao thì bạn cũng phải cố gắng và chứng tỏ bản thân.

Cảm ơn bạn cho một số thông tin từ yogajournal.com
Hình minh họa từ istockphoto.

Bài viết liên quan