6 bí quyết uống cà phê không hại sức khỏe

Nhiều nữ văn phòng trẻ Buổi sáng, một tách cà phê Chiều muộn, buồn ngủ, có thể uống thêm một ly cáp treo. hoặc nếu đêm đó phải ở lại và làm OT hoặc chuẩn bị một bài thuyết trình cho đến tận đêm khuya Có lẽ một ly thứ ba Thêm vào đó, nó không thể thiếu vào một ngày nào đó. Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng uống quá nhiều cà phê có hại cho cơ thể. cả hai đều không ngủ được nhịp tim nhanh bất thường hoặc một số người bị run tay Tim đập nhanh cũng khiến bệnh nhân mắc bệnh tim, cao huyết áp có nhiều triệu chứng hơn.

Nhưng nếu bạn thực sự là một người yêu cà phê cuồng nhiệt Không thể tránh được việc uống cà phê Sanook! Sức khỏe Có một cách để uống cà phê, làm thế nào để không làm mất sức khỏe cho bạn.

  1. Chọn cà phê chất lượng cao

Có thể một số người không biết rằng cà phê là một trong những loại cây trồng sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật nhất trong canh tác. Vì vậy, chúng tôi chọn cà phê chất lượng cao, đặc biệt là cà phê hữu cơ. Chúng tôi cũng nhận được phần thưởng là mùi và vị ngon hơn.

  1. Chọn máy pha cà phê chất lượng cao

Nếu nước nóng từ pha cà phê chảy qua máy pha cà phê bằng nhựa. Có thể khiến hóa chất từ ​​nhựa chảy vào cà phê. Và uống nhiều hóa chất này sẽ khiến hệ thống nội tiết tố của bạn bị trục trặc. Do đó, nếu bạn chọn một máy pha cà phê espresso chất lượng cao. thông qua chứng nhận an toàn Bạn có thể ngừng lo lắng về điều này.

  1. Chọn uống đúng thời điểm.

Thời điểm uống cà phê nên chọn trước 2 giờ chiều, nếu uống sau 2 giờ chiều có thể khiến cơ thể gặp vấn đề mất ngủ. Cố gắng chọn cà phê làm từ espresso, chẳng hạn như Americano, Cappuccino hoặc Latte, thay vì cà phê thông thường hoặc cà phê 3 trong 1, vì loại cà phê này có ít caffein và đường hơn.

  1. Chọn uống với thức ăn ngon.

Người Anh cũng có Trà chiều với các món ăn nhẹ hợp khẩu vị. Không chỉ vì nó đẹp và sang trọng. Nhưng nó cũng hữu ích. Uống cà phê với thực phẩm protein, chất béo và carbohydrate Những thực phẩm hoặc đồ ăn nhẹ này sẽ giúp cơ thể bạn dần dần. Nhận caffein chậm hơn từng chút một và lâu hơn mà không cần phải ép nhiều ly nữa Biết được điều này, lần tới bạn có thể nhâm nhi cà phê với một quả trứng và một chiếc bánh quy. Hoặc một gói bánh mì sandwich cũng không tệ.

  1. Chọn cà phê trước khi tập thể dục.

Nếu bạn muốn tập thể dục để đốt cháy chất béo, thì Chúng ta hãy nhấp một ngụm cà phê trước. Ngoài việc giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn. Nó cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể cũng cao hơn.

  1. Tốt nhất nên chọn cà phê không đường, không kem hoặc những loại khác.

Nếu bạn thực sự nghiện cà phê Tôi muốn bạn thử uống cà phê đen không đường, không kem, sữa, v.v. và uống với một lượng nhỏ. Nhâm nhi đủ chậm để đánh thức bạn dậy. Vì đa số người không uống được cà phê sẽ buồn ngủ, ngủ li bì, không sáng mắt, hoặc ai nghiện caffein có thể bị run tay, bồn chồn, bứt rứt, hãy cố gắng chỉ uống một cốc mỗi ngày. và nhâm nhi từ từ

Mặc dù cà phê là đủ để có một số lợi ích. Nhưng chúng tôi muốn khuyên bạn nên uống ít hơn. Bạn không cần phải uống nó mỗi ngày. Nếu buồn ngủ, hãy thay đổi để ngủ nhanh hơn. Hoặc tìm trái cây tươi ăn để thêm sảng khoái và minh mẫn vào buổi sáng sẽ tốt hơn.

Bài viết liên quan