6 cách giảm triệu chứng "đau bụng kinh"

Nhiều phụ nữ bị đau bụng khi hành kinh. sẽ biết rõ những đau khổ đã xảy ra Một số trường hợp đau đến mức phải vào bệnh viện. Nhưng đối với những người hay bị đau bụng Nhưng bác sĩ đã không tìm thấy bất kỳ điều gì bất thường. Bạn có thể thử làm theo những lời khuyên mà Sanook đã thông tin từ Bệnh viện Phayathai cho bạn.

đau bụng kinh gây ra bởi bất kỳ nguyên nhân?

đau bụng kinh Nguyên nhân là do niêm mạc tử cung bị bong ra có tác dụng kích thích tử cung co bóp và giãn ra một cách nhịp nhàng. Điều này khiến nhiều chị em bị đau bụng khi bắt đầu có kinh.

6 cách giảm đau bụng kinh

  1. Ăn Thực Phẩm Magie

Các loại thực phẩm chứa magie như mồng tơi, mồng tơi, bầu, chuối, theo ThaiHealth chỉ ra rằng magie giúp ngăn ngừa co thắt cơ. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy đau trong thời kỳ này.

  1. Massage nhẹ nhàng vùng bụng dưới.

Massage nhẹ nhàng vùng bụng dưới bằng xoa bóp tròn để các cơ thư giãn Nó có thể giúp giảm đau dạ dày.

  1. Nén bằng túi nóng.

Hơi nóng cũng có thể giúp nới lỏng các cơ.Những cô gái thường xuyên bị đau bụng Hãy thử mang theo một chai nước nóng ở nhà. hoặc tại văn phòng Lúc nào đau thì nhặt lên nén vào bụng.

  1. nhâm nhi một thức uống ấm

làm ấm dạ dày Nó không chỉ là cung cấp sự tiếp xúc với da ở bên ngoài. mà còn để sưởi ấm từ bên trong Đó là, uống đồ uống ấm như nước ấm, sữa ấm, hoặc nếu bữa ăn có thể là súp ấm. giúp làm ấm dạ dày Nhưng nên tránh uống trà và cà phê vì trong trà và cà phê có chất caffein. Có thể làm trầm trọng thêm cơn đau kinh nguyệt

  1. thể dục nhẹ

Tin hay không thì tùy, tập thể dục có thể giúp giảm đau bụng kinh. Nếu cơ thể bạn không bị đau dạ dày nhiều, hãy cố gắng dành thời gian để tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ nhanh hoặc các tư thế yoga đơn giản. Nó giúp các cơ thư giãn. và giảm đau bụng kinh có thể xảy ra trong tương lai

  1. châm cứu giảm đau

Nếu tất cả những món kể trên không thể giảm đau bụng kinh, hãy giảm chút nào. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định các phương pháp châm cứu đặc biệt để giảm đau. Đó là một kỹ thuật y học cổ truyền Trung Quốc được đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, đau bụng kinh có thể có nguyên nhân khác. Nếu đau nhiều và không có cách nào giảm đau. cùng với các triệu chứng bất thường khác Tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ của bạn để kiểm tra y tế chi tiết.

Bài viết liên quan