6 điều bạn nên biết trước khi sử dụng thuốc trì hoãn kinh nguyệt chấm dứt thai kỳ

thuốc trì hoãn kinh nguyệt Có thể dùng để chấm dứt thai kỳ Nhưng bồn tắm phải được sử dụng đúng cách và phù hợp. Thực hiện theo quyết định và lời khuyên của bác sĩ chặt chẽ.

Ở Thái Lan, phụ nữ có thể chấm dứt thai kỳ đúng cách. Một trong số đó là sử dụng thuốc điều trị chậm kinh. Họ có thể ăn ngay cả sau khi quan hệ tình dục. Nhưng có những điều bạn nên biết trước khi sử dụng phương pháp này. Và trước khi sử dụng, bao giờ cũng nên khám sức khỏe tổng thể và được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước.

Thuốc phá thai / thuốc phá thai

Cục Sức khỏe sinh sản, Sở Y tế, Bộ Y tế công nhận rằng thuốc phá thai / thuốc phá thai được Tổ chức Y tế Thế giới chấp thuận Nó bao gồm hai loại thuốc, Mifepristone, hoặc RU486 (200 mg) và Misoprostal, được gọi là Cytotec (200 mcg).

 • Thuốc mifepristone hoặc RU486 đăng ký tại Thái Lan vào ngày 30 tháng 12 năm 2014 để sử dụng cho tuổi thai đến 9 tuần.
 • Thuốc pha tạp chất Được đăng ký tại Thái Lan để điều trị bệnh viêm dạ dày. và điều trị các bệnh phụ khoa là một loại thuốc được kiểm soát đặc biệt Không thể mua ở nhà thuốc. Phải được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ.

Ai có thể sử dụng thuốc phá thai / thuốc phá thai?

 1. Phụ nữ từ 18-45 tuổi
 2. Quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai, trước hoặc sau khi quan hệ tình dục
 3. Không gặp nguy hiểm khi sử dụng thuốc phá thai / thuốc phá thai như
 • bị bệnh thận hoặc bệnh tuyến thượng thận nghiêm trọng
 • Bệnh máu nặng với chảy máu không ngừng
 • Bệnh phổi nặng hoặc bệnh hen suyễn cần dùng thuốc để kiểm soát các triệu chứng
 • Thai ngoài tử cung (xảy ra ở 1-2% tổng số thai, chỉ cần siêu âm là biết).

Những lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai / thuốc phá thai

Tiến sĩ Amorn Kaewsai, điều phối viên của mạng lưới RSA (Hệ thống giới thiệu về phá thai an toàn) đã nêu những lưu ý trước khi sử dụng thuốc phá thai / thuốc phá thai mà bạn nên biết như sau:

  1. Bạn chắc chắn nên kiểm tra trước. rằng cái thai đã thực sự xảy ra được kiểm tra ở cả que thử thai bằng nước tiểu và siêu âm để kiểm tra tuổi thai và xem có thai ngoài tử cung không
  2. Thuốc phá thai / thuốc phá thai không nên được sử dụng nếu ai đó đang ép chúng ta phá thai. hoặc mắc các bệnh sau
   – Rối loạn chảy máu
   – bệnh tuyến thượng thận
   – thai ngoài tử cung
   – Đặt vòng tránh thai (Vòng lặp phải được loại bỏ trước khi sử dụng thuốc.)
   – Dị ứng với misoprostol, misoprostol (Cytotec), hoặc prostaglandin.
  3. Nên có một người bạn hoặc một người nào đó mà bạn có thể tin tưởng. Ở lại khi bạn sử dụng thuốc này. để giúp đỡ trong những trường hợp khẩn cấp
  4. Ở tuổi thai trước 13 tuần, hơn 75% sẽ bị sẩy thai trong vòng 24 giờ sau khi bắt đầu dùng thuốc. Một số có thể lâu hơn và hầu hết số còn lại sẽ bị sẩy thai tự nhiên trong vòng 72 giờ, tỷ lệ lên đến 95% và có thể bắt đầu một chu kỳ dùng thuốc mới cho đến khi sẩy thai hoàn toàn.
  5. Ở tuổi thai 13-20 tuần (phải làm thủ thuật trong bệnh viện), khoảng 50% sẽ bị sẩy thai trong vòng 10-15 giờ sau khi bắt đầu uống thuốc. và phá thai hoàn toàn trong vòng 24 giờ có thể lên đến 80-90%, và hầu hết những người còn lại sẽ bị sẩy thai trong vòng 72 giờ.
  6. Bác sĩ chấm dứt thai kỳ hợp pháp (và theo quy định của Hội đồng Y khoa) có thể được thực hiện vì những lý do có hại cho thai phụ, cả về thể chất và tinh thần, hoặc do mang thai do hành vi phạm tội như hiếp dâm, dụ dỗ, cưỡng bức, khi mang thai trẻ hơn 15 tuổi. được coi là mang thai do một hành vi phạm tội gây ra. Bạn không cần phải thông báo để chấm dứt thai kỳ theo luật định. nếu cha mẹ và yêu cầu mang thai

Nếu bạn muốn tư vấn về thuốc phá thai / thuốc phá thai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0658601056 Khun Kangsadan hoặc Khun Chalalai, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hàng ngày. không bao gồm các ngày nghỉ lễ và các ngày lễ từ 6:00 sáng đến 8:00 tối hoặc LINE @emiproject

Bài viết liên quan