6 loại trái cây phổ biến, nhiều calo bằng 1 đĩa cơm!

“Bạn có thể lấy lại vóc dáng nhờ ăn trái cây và rau quả.” Chúng tôi không tranh luận về điều này. vì để giảm cân Tôi phải ăn nhiều trái cây và rau quả. Ăn ít bột và đường. Nhưng không phải trái cây bạn ăn vào sẽ không có đường. Một số loại trái cây có nhiều đường. Nếu ăn nhiều thì năng lượng bằng 1 đĩa cơm. Người đang ăn kiêng nên tránh xa những loại trái cây nào, hãy cùng xem nhé.

1. quả sầu riêng

Chúng tôi xếp vị trí đầu tiên là sầu riêng nổi, chỉ với 2 múi lớn đã cung cấp 323 kcal, tương đương với 1 đĩa cơm hoa nhài đầy. Nó giống như ăn cơm cho một bữa ăn khác. Cộng với các chất dinh dưỡng không đầy đủ.

2. chanh dây

Vị chua ngọt đậm đà như thế này. Lượng calo cao đến mức gây sốc. vì chanh dây ngon đặc biệt là phần hạt Cung cấp năng lượng lên đến 294 kcal, nếu ăn 2-3 viên tương đương 1 đĩa cơm.

3. me ngọt

Mua theo kg Ngồi ăn nói chuyện. Phun viên ra túi. Nhưng nếu vô tình ăn quá nhiều, chỉ cần 1 diêm me ngọt cũng tương đương 333 kilocalories. bằng một đĩa cơm mặc dù me giúp bài tiết Nhưng đường cũng không ra ngoài. đầy đủ trong cơ thể của chúng tôi

4. dấu hoa thị

Cái tên này có thể không quen thuộc với trẻ em. Nhưng nếu nếm thử sẽ thấy rất ấn tượng, vừa thơm vừa ngọt, người lớn tuổi ăn đến quên cả đếm, lần nữa thì bịch cho xong, hoặc sau khi nhận ra thì đã ăn thêm một món nữa. Vì chỉ 1 thanh hoa thị hoặc 4-6 quả bóng nhỏ đã cung cấp 325 kilocalories.

5. nhãn

Nhìn thấy một đứa trẻ nhỏ như thế này? Nó ngọt đến mức làm tôi đau họng. Vô tình ăn 3 lạng nhãn coi như ăn hết 1 dĩa cơm, có ai lỡ ăn nhãn như mình không? Ăn xong lại chảy nước mắt.

6. xoài

Cuối cùng, với những món khoái khẩu của nhiều người, dù sống hay nấu chín, chúng cũng chứa rất nhiều calo. Nhưng xoài chín đi kèm với vị ngọt. Chỉ có xoài sống với bột, 3 quả xoài hoặc khoảng 4-5 quả xoài to, chắc bằng cả đĩa cơm. Đây không bao gồm xôi ăn với xoài chín. hay nước mắm ngọt ăn với xoài sống Món ăn bổ sung này là tốt.

Thấy vậy mà buộc lòng, buộc miệng, ăn cũng được nhưng phải hạn chế thôi. và tập thể dục thường xuyên là tốt Bệnh tiểu đường sẽ không yêu cầu nó.

Bài viết liên quan