6 Thực Phẩm Giúp Hạ Cholesterol xa các động mạch bị tắc chất béo

Hãy thử đưa tay ra và chạm vào mép của chiếc vòng cao su dày trên eo của bạn, xem nó đã tăng thêm bao nhiêu inch rồi? không chỉ quần và một chiếc váy thông minh không thể mặc được Sức khỏe bên trong mà chúng ta không nhìn thấy được cũng ngày một xấu đi, nhiều loại mỡ dưới bụng và dính vào gan. theo các mạch máu khác nhau Chúng đều đến từ thực phẩm chứa nhiều tinh bột, đường và cholesterol.

nhưng đã nghe những lời “cholesterol Và vâng, không phải tất cả đều tốt. Bởi vì cholesterol được chia thành 2 loại, cholesterol tốt (HDL) đến từ dầu ô liu hoặc cá biển và cholesterol xấu (LDL) đến từ mỡ động vật.

80% cholesterol không đến từ thực phẩm. Nhưng từ việc sản xuất gan, chỉ có 20% đến từ thực phẩm chúng ta ăn. Tuy nhiên, chọn ăn nhiều cholesterol tốt. Nó sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và làm việc hiệu quả. tránh bệnh tật nhận được rất nhiều là tốt

6 Thực Phẩm Giúp Hạ Cholesterol

 1. Các loại hạt và ngũ cốc

  Dù là đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen hay các loại ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, kê… thì chúng đều giúp hạ thấp hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.
  Các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, thực phẩm giảm cholesterolCác loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, thực phẩm giảm cholesterol

 2. bánh mì và gạo chưa tinh chế

  Gạo lứt, gạo đỏ, gạo thô, kể cả bánh mì nguyên cám Ngoài việc giúp giảm cholesterol. Ngoài ra còn có chất xơ làm chậm quá trình hấp thụ đường. thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường Và còn giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa nữa, nói nôm na là sau khi ăn giúp đi ngoài dễ dàng.
  Bánh mì nguyên cám, thực phẩm giảm cholesterolBánh mì nguyên cám, thực phẩm giảm cholesterol

 3. ít trái ngọt có thể ăn cả vỏ

  Trái cây thường chứa chất xơ tốt cho việc giảm cholesterol. Nhưng nếu trái cây có quá nhiều đường. Cũng có hại cho cơ thể như sầu riêng, nhãn, chôm chôm, vì vậy bạn nên chọn ăn những loại quả ít ngọt. Nếu ăn được cả vỏ thì càng tuyệt. Vì nó bổ sung chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa và một số loại trái cây, vitamin có trong lớp vỏ mỏng. Bên ngoài nhiều hơn thịt bên trong, chẳng hạn như táo, cà chua, ổi, lê, táo hồng, v.v.
  Ổi, thực phẩm giảm cholesterolỔi, thực phẩm giảm cholesterol

 4. rau xanh

  Bất kỳ loại rau có màu xanh đậm nào như cải xoăn, rau bina và bông cải xanh cũng có thể giúp giảm cholesterol xấu trong máu của bạn. Nó cũng đi kèm với chất xơ rất tốt cho cơ thể.
  Cải xoăn, chế độ ăn giảm cholesterolCải xoăn, chế độ ăn giảm cholesterol

 5. hành tỏi

  Giúp ngăn ngừa cao huyết áp, giảm lượng mỡ và cholesterol xấu trong máu. Nó cũng có thể giúp giảm lượng đường trong máu.
  Hành, tỏi, thực phẩm giảm cholesterolHành, tỏi, thực phẩm giảm cholesterol

 6. cà tím

  Cho dù đó là cà chua, cà tím hay cà tím Ngoài ra còn có vitamin C ngăn ngừa cảm lạnh, dưỡng da và còn giúp giảm cholesterol trong máu nữa.
  Cà tím, thực phẩm giảm cholesterolCà tím, thực phẩm giảm cholesterol

Bạn có thể chọn ăn theo ý thích của mình. Hoặc nếu ngon thì ăn hết mấy món này. hoán đổi cho nhau Và đừng quên tránh đồ chiên rán, đồ ăn nhiều dầu mỡ, tập thể dục thường xuyên. và nghỉ ngơi đầy đủ Sức khỏe tốt thực sự không khó tìm.

Bài viết liên quan