7 cách để đình chỉ "hơi thở hôi" phiên bản khẩn cấp

Hôi miệng là điều có thể xảy ra với bất kỳ ai. nhưng phải làm gì Nếu bạn phải hết hôi miệng gấp vì có thể chúng ta có một cuộc hẹn, một cuộc nói chuyện công việc, một cuộc họp quan trọng. Và sẽ không tốt nếu hơi thở có mùi khiến chúng ta cảm thấy bất an về bản thân. hoặc tệ nhất là Hơi thở hôi hám truyền đến người trước mặt. để ngăn điều đó xảy ra Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu 7 cách để hết hôi miệng cấp tốc. Tôi nên làm gì? Chúng ta cùng nhau đi đọc nhé.

  1. đánh răng

Đánh răng dường như là việc bạn chỉ cần làm vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Làm sao có thể vội vàng được? Khuyến cáo rằng nếu bạn có một cuộc hẹn quan trọng hoặc công việc quan trọng, hãy mang theo bàn chải và kem đánh răng, ngoài ra sẽ giúp loại bỏ nhiều vụn thức ăn bám giữa các kẽ răng. Nó cũng giúp giảm hôi miệng.

  1. uống nhiều nước

Đó là một trong những cách dễ nhất. Uống nhiều và nhiều nước thường xuyên, nhắc lại rằng đó phải là nước thường. Nó có thể giúp giảm mùi thức ăn. Nó cũng giúp giảm mùi hôi của nước bọt cũng nhẹ hơn.

  1. kẹo cao su

Mùi của kẹo cao su có thể giúp giảm hôi miệng. Nhai kẹo cao su cũng kích thích tiết nước bọt, đây là chất bảo vệ tự nhiên chống lại axit gây sâu răng và hôi miệng.

  1. xịt miệng

Thay vào đó hãy chiến đấu với mùi hôi. Ngày nay, có rất nhiều chất khử mùi được bày bán, chúng nhỏ gọn và dễ mang theo.

  1. cục kẹo

Một số loại kẹo có thể giúp chống hôi miệng. Nó cũng sẽ giúp hơi thở của bạn thơm hơn. Khuyến cáo rằng sau khi ăn kẹo nên uống một chút nước để loại bỏ hết đường có thể bám vào kẹo. Nếu không, nó sẽ là một vấn đề về hơi thở có mùi.

  1. dầu dừa

Dầu dừa là một thứ khác có thể giúp ngăn ngừa hôi miệng. Chỉ cần cho vào miệng và nhổ ra. Nó cũng được báo cáo là giúp giảm vi khuẩn trong miệng.

  1. tới Nha sĩ

có thể không thể làm như vậy khẩn cấp Nhưng nó thực sự giúp ích cho chúng ta trong hầu hết mọi trường hợp. Một nguyên nhân chính khác gây hôi miệng là do cặn đá vôi. Tìm một nha sĩ để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn sẽ giúp giảm hôi miệng. Nó cũng giúp chúng ta mỉm cười tự tin hơn.

Bài viết liên quan