7 cách giảm đói làm hài lòng mọi người để giảm cân

Tôi đói, tôi đói, nhưng tôi muốn thon thả, tôi phải làm gì? Những người giảm cân chắc hiểu rõ cảm giác này. Không có gì lạ khi đói vì trong quá khứ, anh ấy ăn rất nhiều mỗi ngày. Hễ đói là ăn, tự nhiên ăn ít lại. Làm gì để có thân hình đẹp thì phải kiên trì. Nếu có cách giảm đói thì quá tuyệt đúng không? Sanook! Sức khỏe Vì vậy sưu tầm cách giảm đói để bạn đọc tham khảo.

iStock

1. Uống sữa đậu nành

Sữa đậu nành để ăn vặt cũng không tệ. Việc tìm mua cũng rất dễ dàng. Vì sữa đậu nành cung cấp cả carbohydrate phức tạp. protein và chất béo tốt Nó giúp ở trong dạ dày khá tốt.

iStock

2. uống sữa tươi

Trong sữa tươi có casein (Casein) và đạm whey (Protein Whey) có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn. Nếu nó ít chất béo, thậm chí còn tốt hơn. vì lượng calo thấp hơn bình thường

iStock

3. ăn trái cây

Chọn trái cây có nhiều chất xơ và ít calo. Tốt hơn là nên ăn ngay khi còn nhỏ những loại như cam, bưởi, vì nếu là nước ép trái cây thì chất xơ rất thấp. Có thể ăn trong bữa chính hoặc bữa phụ sẽ giúp bạn no lâu hơn.

iStock

4. ăn thức ăn nhiều chất xơ

Thực phẩm giàu chất xơ hay chất xơ ăn kiêng như rau, trái cây, gạo thô, đậu nành, đậu xanh, những thực phẩm này cung cấp năng lượng thấp nhưng lại gây no, là thứ mà người muốn giảm cân. Vì vậy, đừng quên ăn.

iStock

5. ăn các loại hạt

Các loại hạt có lẽ là món ăn ưa thích của nhiều người. Hãy để tôi nói với bạn rằng bạn đang đi đúng hướng. Cho dù đó là hạnh nhân Đậu phộng hoặc hạt điều không tệ. Vì nó chứa nhiều protein và chất xơ. làm cho bạn no một cách dễ dàng Nhưng các loại hạt cũng chứa nhiều chất béo. Do đó, nó nên được ăn trong chừng mực.

iStock

6. ăn salad rau

Nếu uống trước bữa ăn chính sẽ giúp chúng ta ăn ít thức ăn chính hơn. Cho dù đó là một bát salad lớn hay một bát nhỏ. Ăn nhiều rau và dùng nước xốt salad ít béo hoặc không béo. Tôi thích những người thích salad.

iStock

7. Nhai thức ăn chậm và kỹ.

Một số người thích ăn nhanh, nhai một lúc rồi nuốt mà không biết rằng người ta phải mất hơn 20 phút để hormone đến não. làm cho bạn cảm thấy no Do đó, nếu bạn thích ăn nhanh thì sẽ có cảm giác no và ăn cho đến khi đầy bụng. Nhanh lên để thay đổi thói quen ăn uống khẩn cấp. Thử nhai nó 20 lần trước khi nuốt. Đảm bảo rằng bạn sẽ no nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Bất cứ ai đang trong quá trình giảm cân và không muốn rời khỏi chương trình của riêng mình. Hãy thử sử dụng các phương pháp này. sẽ không phải chịu đựng cơn đói trong ngày và sẽ tiếp tục giảm cân vui vẻ

Truyện: Martmatt

Bài viết liên quan