7 Dấu Hiệu Nguy Hiểm “Tiểu Đường” không béo phì.

Nếu quay lại nhiều năm trước Nhiều người có thể vẫn còn gắn bó với hình ảnh rằng Người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường là những người béo phì thích ăn nhiều đồ ngọt, nhưng điều gây sốc sau đó là Chúng tôi tìm thấy một bệnh nhân tiểu đường nhỏ. Có người còn gầy hơn. Nhưng nó có thể là bệnh tiểu đường. Với nhiều yếu tố nguy cơ bên cạnh hành vi nghiện đường như di truyền và những bất thường trong cơ thể

Vì vậy, bất kể bạn có hình dạng như thế nào hay ứng xử trong cuộc sống Tất cả chúng ta đều có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Sanook! Sức khỏe do đó khuyến cáo các triệu chứng ban đầu của những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Hãy để mọi người quan sát cơ thể của chính họ.

7 Dấu hiệu nguy hiểm “Bệnh tiểu đường” không mập cũng có thể không béo.

1. Đi tiểu nhiều bất thường hoặc cảm thấy đau khi đi tiểu cả ngày Nếu lượng đường trong máu của bạn quá cao

2. Khát nước hơn bình thường Tôi cảm thấy rằng bất kể tôi uống bao nhiêu nước, tôi vẫn khát.

3. Chán ăn và sụt cân không rõ nguyên nhân

4. Mệt mỏi, dễ mệt mỏi

5. Tê, ngứa ran, cảm giác như có kim châm vào đầu ngón tay hoặc ngón chân. được gọi là có triệu chứng “Viêm dây thần kinh” và có thể ngày càng có nhiều triệu chứng hơn.

6. Mắt mờ, bắt đầu nhìn rõ

7. Da khô bất thường, dễ bị tổn thương, vết thương dễ nhiễm trùng, vết thương khó lành hoặc chậm lành.

Tất cả các triệu chứng được biểu hiện bằng cơ thể. khi chúng ta có lượng đường trong máu cao hơn Để tự mình biết rằng Mức đường của chúng ta có nằm trong nguy cơ mắc bệnh tiểu đường không? Chúng ta có thể sử dụng thiết bị thử máu để tự tìm ra giá trị đường tại nhà. Bạn có thể mua máy đo đường huyết ở hầu hết các hiệu thuốc lớn.

người bình thường Mức đường dưới 100 mg/dL. sau bữa ăn dưới 140 mg/dL

Người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Giá trị đường sẽ là 100-125 trước khi ăn và 140-199 sau khi ăn.

người bị bệnh tiểu đường Giá trị đường huyết lớn hơn 126 mg/dL trước khi ăn và hơn 200 mg/dL. sau khi ăn

Điều này nhằm đảm bảo kết quả của kỳ thi. nên hẹn khám lại với bác sĩ tại bệnh viện với việc nhịn ăn 6-8 giờ trước khi xét nghiệm máu

Bài viết liên quan