7 loại thực phẩm để bồi bổ cơ thể cho những ai ngủ muộn

“Thức khuya có hại cho sức khỏe.” “Ngủ muộn không tốt, mau mệt.” Biết rằng thức khuya có hại cho sức khỏe. Dấu hiệu ban đầu có thể bắt đầu từ chóng mặt, thâm quầng mắt, da xỉn màu, dễ cảm lạnh và dị ứng tái phát. ăn nhiều thức ăn hơn đối với các vấn đề của các hệ thống khác nhau Trong cơ thể đá quý sẽ hoàn toàn biến mất chẳng hạn như hệ thống tiêu hóa Quá trình trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng không hoạt động đầy đủ. Trong đó có một số loại hormone như hormone tăng trưởng sẽ làm giảm lượng tiết ra dẫn đến cơ thể cũng xuống cấp nhanh chóng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên thức khuya. Nhưng một số nghề nghiệp không thể tránh khỏi những sai sót. Cần ngủ muộn làm thế nào tôi có thể làm được

Blog trung tâm cuộc sống Có một kiến ​​thức về dinh dưỡng rất hữu ích cho những người hay ngủ muộn, đặc biệt là bỏ sót nhau. Hãy cùng điểm qua những lợi ích của từng loại thực phẩm được khuyến nghị.

  1. protein trắng chẳng hạn như thịt cá, ức gà, lòng trắng trứng, đậu phụ : Những protein này giúp hình thành chất hóa học trong não, dopamine, epinephrine, cần thiết để nuôi dưỡng não của những người thức khuya.
  2. lòng đỏ trứng đậu tương : Cơ thể cần một chất hóa học hoạt động trong não là “choline”, choline giúp ghi nhớ. Giúp ngăn ngừa mất trí nhớ Giúp tập trung tốt hơn, trí nhớ tốt hơn Ngoài ra lòng đỏ còn có Biotin giúp nuôi dưỡng não và tóc.
  3. Gạo lứt nảy mầm và các loại ngũ cốc như các loại đậu, lúa mạch, mạch nha, hoặc kê. : Loại thực phẩm này chứa nhiều GABA. Làm cho các chất dẫn truyền thần kinh trong não hoạt động tốt hơn. Trí nhớ cũng sẽ được cải thiện.
  4. : não cần omega hoặc dầu cá Thực đơn có nhiều dầu cá và dễ kiếm, chẳng hạn như cá thu, hoặc bất kỳ ai muốn bổ sung thực phẩm nên chọn thực đơn làm từ cá biển. Lưu ý lượng DHA, cũng như EPA thực tế, so với tổng lượng. Cả hai đều phải chứa hơn 20% và một viên phải chứa tỷ lệ DHA: EPA là 1: 2 hoặc 2: 3 là thành phần hoạt tính hiệu quả nhất.
  5. sô cô la : Được đề xuất như sô cô la đen. Vì trong sô cô la có chứa hỗn hợp các chất giúp máu lên não không bị đông.
  6. Chiết xuất lá Ginkgo Biloba : Vì trong lá bạch quả có chứa chất chống oxy hóa. chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư Giúp lưu thông máu lên não. cải thiện trí nhớ Nó cũng giúp ức chế sự thoái hóa của não.
  7. Vitamin nhóm B : Đặc tính của vitamin B là giúp hỗ trợ hệ thần kinh. giảm mệt mỏi và cải thiện sự hấp thụ thức ăn Khi bạn cảm thấy buồn ngủ và chóng mặt, vitamin B có thể giúp ích.

Tuy nhiên, những thực phẩm này chỉ là những thực phẩm hỗ trợ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe. cả trong não và hệ thần kinh để cải thiện Tuy nhiên, bất chấp tự nhiên không phải là một điều tốt. Bởi vì cơ thể chúng ta có một chiếc đồng hồ tự nhiên cho biết hoạt động của các cơ quan khác nhau. trong cơ thể Chăm sóc bản thân hòa hợp với thiên nhiên là giải pháp tốt nhất.

Bài viết liên quan