7 thực phẩm đẩy lùi vấn đề “rụng tóc”

Nếu bạn bắt đầu thấy tóc rụng ngày càng nhiều khi chải tóc, đừng hoảng sợ. Nhưng hãy biết rằng Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề này. Nhưng khoảng 80 triệu người Mỹ, cả nam và nữ, Tôi có một vấn đề với chứng hói đầu. Khi bạn già đi cũng vậy Vấn đề rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân. cả nang tóc và da đầu bất thường, hệ thống miễn dịch mắc bệnh tiểu đường thiếu vitamin bị căng thẳng bao gồm nghỉ ngơi không đủ

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho biết Những vấn đề như vậy có thể được giải quyết bằng cách sửa đổi chế độ ăn uống của bạn. Bằng cách cố gắng mang theo 7 loại thực phẩm sau vào thực đơn hàng ngày. Có thể giúp làm cho tôi mạnh mẽ hơn. Vì những thực phẩm này Có những lợi ích cho chính mái tóc.

  1. cá hồi : Bởi vì tóc của chúng ta có chứa chất xơ protein. Giống như móng tay, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần protein. để làm cho tôi mạnh mẽ Protein cũng rất quan trọng trong việc hình thành chất sừng. đó là một cấu trúc quan trọng của tóc Và một nguồn protein rất quý giá là sammon, nó sẽ giúp tóc chắc khỏe. Vì nó có chứa axit béo omega-3 và các loại vitamin khác. tích phân
  2. Chồng yêu : Giúp tóc mỏng trở nên dày hơn, chắc khỏe hơn, đã thử nghiệm trên bệnh nhân có các bất thường về da đầu như gầu, ngứa da đầu và rụng tóc khi dùng mật ong trộn với dưỡng tóc mỗi ngày trong 4 tuần thì thấy các triệu chứng rụng tóc đỡ hơn.
  3. các loại hạt và hạt giống : Theo một báo cáo trên Tạp chí Da liễu Mỹ phẩm vào tháng 1 năm 2015 cho thấy phụ nữ gặp vấn đề về rụng tóc Sau khi ăn thức ăn bổ dưỡng Chứa axit béo Omega 3 và Omega 6 và chất chống oxy hóa. Sáu tháng sau, các triệu chứng rụng tóc được cải thiện, với 90% cho biết tình trạng rụng tóc của họ đã giảm, 86% cho biết tóc mới mọc và 87% cho biết tóc dày hơn nhiều.
  4. rau chân vịt : Một nghiên cứu nói rằng cô gái tôi tham gia Điều này phần lớn là do thiếu sắt, vitamin D2 và rau bina rất giàu chất sắt. và hàm lượng vitamin C cao Điều này sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ sắt tốt. Chúng ta có thể dùng cải bó xôi để làm salad, trộn với trứng và nấm, chứa nhiều vitamin D. Nó sẽ giúp giải quyết vấn đề rụng tóc.
  5. con hàu : Kẽm rất hữu ích trong việc điều trị rụng tóc. các nhà nghiên cứu cho biết khi đo nồng độ kẽm Trong số 50 người bị rụng tóc so với 50 người có mái tóc bình thường, người ta thấy rằng những người bị rụng tóc có lượng kẽm thấp hơn những người có mái tóc dày. Hàu chứa nhiều kẽm hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác, nhưng các nguồn kẽm khác bao gồm quả óc chó, rau bina, trứng, hạt hướng dương, yến mạch và đậu xanh.
  6. dầu : Cho dù đó là dầu bí ngô dầu hương thảo hoặc dầu dừa Nó cũng có lợi cho tóc. đã từng có một thí nghiệm Những người đàn ông bị rụng tóc, dùng 400 gram mỗi ngày, uống dầu hạt bí ngô trong 24 tuần và thấy rằng 40% tóc mới mọc ra.
  7. rong biển : Một nghiên cứu gần đây cho thấy rong biển làm giảm rụng tóc ở những người bị rụng tóc nhẹ. rụng tóc vừa phải Sau khi ăn rong biển trong 16 tuần, người ta thấy rằng tóc của tôi dày hơn 13% và dày hơn 27%, ngoài ra rong biển còn giúp giảm bong tróc da đầu, viêm và gàu.

Tuy nhiên, nếu sửa đổi thức ăn đã ăn Các triệu chứng rụng tóc, tóc thưa không được cải thiện. Tốt hơn là nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ chuyên khoa.

Bài viết liên quan