8 lợi ích của “Gừng” thảo dược Thái Lan giúp tăng cường miễn dịch

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát từ đợt 1 đến nay Thái Lan đã bước sang đợt bùng phát thứ 5 từ một chủng mới như Omicron mà bây giờ ai cũng biết. Trong tình hình hiện nay, các ca nhiễm mới vẫn gia tăng đều đặn. Vì chủng COVID Omicron có thể lây lan nhanh chóng. Mặc dù các triệu chứng không nghiêm trọng như các loài khác Nhưng sẽ không tốt nếu chúng ta bị nhiễm bệnh.

Do đó, nhiều người cố gắng chăm sóc bản thân nghiêm ngặt để giảm nguy cơ mắc bệnh và lây nhiễm. Hoặc tìm một cái gì đó để giúp giảm bớt bạo lực tiềm tàng. mà trong quá khứ nhiều Mọi người cũng chọn sử dụng các loại thảo mộc Thái Lan như một giải pháp thay thế để giúp ngăn ngừa. và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại COVID-19 bởi Khoa Y học Cổ truyền và Thay thế Thái Lan Đã cung cấp thông tin rằng gừng là một loại thảo dược khác có giá trị chăm sóc sức khỏe.

lợi ích của Thảo mộc “Gừng” Thái Lan để tăng cường hệ thống miễn dịch.

  1. Trừ phong hàn, chữa đầy hơi, đau bụng, khó tiêu

Gừng là một loại thảo mộc cay và hăng. Tính chất của gừng nổi bật trong việc giúp trừ phong hàn, giảm đầy hơi, đau bụng, khó tiêu nhờ các chất quan trọng chứa trong tinh dầu của gừng. sẽ có tác dụng kích thích sự co bóp của dạ dày và ruột

  1. Giảm buồn nôn và nôn
  2. giảm đau nửa đầu
  3. Giảm đau, viêm ở người bị thoái hóa khớp. viêm khớp dạng thấp
  4. giảm đau cơ
  5. chống vi rút cúm tăng cường miễn dịch
  6. hạ sốt
  7. trục xuất đờm

Hầu hết các lợi ích của gừng đến từ chất chống oxy hóa của nó. (chống oxy hóa) và chống viêm (chống viêm) nhiều loại chứa trong gừng.

Các loại thảo mộc Thái Lan của chúng tôi luôn có trong nhà bếp. Đó là một trí tuệ của người Thái được truyền từ đời này sang đời khác, có đặc tính giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giảm các triệu chứng cực kỳ tốt. Cả hai đều giúp duy trì, duy trì, phục hồi nhưng để tăng cường hệ miễn dịch thì còn phải có các yếu tố khác tham gia nữa. vì ngoài việc ăn các loại thảo mộc để tăng cường hệ thống miễn dịch Chăm sóc bản thân đơn giản bằng cách nghỉ ngơi, giảm căng thẳng và tập thể dục. Nó không phải là một thứ không thể thiếu và không kém phần quan trọng.

Bài viết liên quan