8 mẹo để rèn luyện bản thân "bài tập" trở thành một thói quen

Tin rằng mọi người đều biết rằng tập thể dục rất tốt cho cơ thể. Đó được coi là một hành vi tích cực có lợi cho sức khỏe. Nhiều người muốn bắt đầu tập thể dục một cách nghiêm túc. Dù lý do là gì đi chăng nữa thì đó là vì bạn muốn giảm cân, giảm cân, muốn mạnh mẽ, muốn khỏe mạnh. Nhưng đủ để thực sự làm điều đó. Một vấn đề phổ biến mà hầu hết mọi người đều gặp phải là rất khó để ép bản thân đứng dậy và tập thể dục thường xuyên.

Những người đã thử nó và thấy nó không thành công. Có thể là do bài tập không được thực hiện liên tục. Thất vọng và mất cảm hứng hoặc có thể có các điều kiện hoặc trở ngại trong các vấn đề khác nhau luôn can thiệp Điều này khiến bài tập mà tôi đã lên kế hoạch tốt trước đó đã không diễn ra như mong đợi. Đối với nhiều người khác, họ thậm chí vẫn không thể bắt đầu. Vì tôi không chắc mình có thể tập được trong bao lâu, đây là khó khăn khi tập luyện mà lẽ ra nhiều người phải đối mặt.

Nhưng… thói quen yêu thích tập thể dục đã không còn với bạn kể từ khi sinh ra. Nó là một cái gì đó mà chúng ta phải dần dần. Hãy biến nó thành của riêng bạn, Tonkit360 có 8 mẹo giúp phát triển việc tập luyện thành thói quen nếu bạn làm theo các bước sau dần dần. Chúng ta có thể trở thành những người yêu tập thể dục như một lẽ sống. Và làm liên tục cho đến khi sớm thành thói quen.

  1. Tâm trí phải có kỷ luật tự giác

Trước hết, bạn phải bắt đầu kỷ luật bản thân. bởi vì để phát triển tập thể dục thành một thói quen Không ai có thể ép buộc chúng tôi. Đó là tất cả về ý định của chúng ta, nhưng chỉ ý định của chúng ta là không đủ để đưa chúng ta đến mục tiêu của mình. Chúng ta phải có kỷ luật để kiểm soát, buộc và chịu trách nhiệm về bản thân theo hướng dẫn đến mục tiêu của chúng ta. Không có nó, không có gì có thể được hoàn thành. Ngay cả con ngựa cũng chết ngay từ đầu. Bạn cần biết điều gì là nghiêm ngặt và điều gì là linh hoạt.

  1. đặt ngày và giờ chính xác và đặt báo thức như đồng hồ báo thức

Để phát triển tập thể dục thành một thói quen. Chúng ta phải biến nó thành một phần của thói quen hàng ngày của chúng ta. Có thể làm cho tập thể dục trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Kết hợp các buổi tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn. và đặt một cảnh báo như đồng hồ báo thức để đánh thức chúng ta Việc chúng tôi ấn định thời gian chính xác để đi tập thể dục. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng theo dõi danh sách việc cần làm hàng ngày và ít quấy khóc hơn.

  1. Có mục tiêu rõ ràng và khuyến khích cho bản thân.

Hầu hết mọi người có xu hướng đặt mục tiêu của họ quá cao. bởi vì họ không đánh giá bản thân mình trước Hiểu rằng bạn cần một niềm đam mê mạnh mẽ để được sử dụng để lái xe Nhưng với điều kiện là nó phải phù hợp với bản thân. đặc biệt là trong thời gian đầu Đừng đặt mục tiêu quá cao để đạt được. (Hãy xem nó như một mục tiêu rõ ràng) để đạt được thành công với những mục tiêu nhỏ. Nó sẽ giúp chúng ta có thêm sức mạnh để hướng tới những mục tiêu lớn hơn. và nên hối lộ để thúc đẩy bản thân Nó sẽ ít nhàm chán hơn, thú vị hơn và nhiều thử thách hơn.

  1. tăng dần trọng lượng

Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa bao giờ tập thể dục trước đây Đừng phá vỡ bản thân. Tập thể dục mạnh mẽ khi bắt đầu Vì khả năng cao là bạn sẽ cảm thấy nản lòng cho đến khi từ bỏ ý định của mình trước. Sử dụng phương pháp tiếp cận dần dần Tăng dần trọng lượng và chiều dài sẽ dễ chịu hơn. Sau một thời gian, khi điều chỉnh và sau đó dần dần thêm nhiều hơn, khó hơn và mất nhiều thời gian hơn, điều này có lợi thế là chúng tôi làm điều đó thường xuyên.

  1. làm cho nó nhất quán

liên tục và nhất quán Đó là trọng tâm của việc làm một điều gì đó cho đến khi nó trở thành một thói quen và cuối cùng trở thành một thói quen. Chúng ta phải bắt đầu bằng cách làm đi làm lại. cho đến khi nó trở thành một thói quen sau đó trở thành một thói quen Không làm vội vàng, muốn làm thì làm, lười thì đừng làm. Điều này phụ thuộc vào kỷ luật của mỗi người, họ kiểm soát tốt và chịu trách nhiệm về mình như thế nào. Nếu được hỏi mất bao lâu, hãy nói ít nhất là 2 tháng.

  1. Tìm một hình thức tập thể dục mà bạn thực sự yêu thích.

Bất cứ điều gì phải miễn cưỡng làm Chúng ta không thể chờ đợi để làm điều đó trong một thời gian dài, chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán, hết đam mê và cuối cùng là bỏ. Vì nó không thú vị và cũng không gây đau đớn. Tìm hiểu bài tập nào bạn thích, giỏi hoặc cảm thấy thoải mái trong một thời gian dài, và sau đó thực hiện loại bài tập đó. Hãy tin rằng chúng ta sẽ thích tập thể dục cho đến khi chúng ta quên chú ý đến thời gian.

  1. Dừng phong cách, thôi chờ đợi, hãy làm ngay.

Nếu có mục tiêu rõ ràng, dứt khoát hành động ngay lập tức Ngừng chờ đợi hoặc tiếp tục trì hoãn Nhiều người thích chờ đợi để bắt đầu làm điều gì đó như thế này trong những dịp quan trọng. Lúc đó thực sự Ngọn lửa trước đây rất mạnh đã gần như biến mất hoàn toàn. Quyết tâm từng rất tự tin mất hơn một nửa Trước khi bạn có thể điều chỉnh bản thân trở lại nghiêm túc, cần có thời gian để thúc đẩy bản thân trở lại. Hãy tập thể dục nếu bạn muốn làm điều đó, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi cơ hội hay thời điểm tốt lành. Hãy nghĩ rằng bạn bắt đầu càng sớm thì cơ hội tiến gần đến mục tiêu càng sớm

  1. Giữ một bản ghi về các hoạt động của bạn và bất kỳ thay đổi nào đã xảy ra.

bởi vì ghi chép các hoạt động mà chúng tôi làm Nó cho phép chúng ta nhìn thấy sự phát triển, tiến bộ và thay đổi. Họ cũng có thể thấy rõ khả năng và dự định của mình. Ở một vài điểm sẽ thử thách bản thân ở một cấp độ cao hơn và xem họ có thể làm tốt hơn như thế nào. Các hoạt động và tiến độ chúng tôi đã ghi lại một cách cụ thể Đó sẽ là động lực để chúng tôi quyết tâm tiến về phía trước. Chúng tôi sẽ tập thể dục nhiều hơn. Tôi muốn tiếp tục làm điều đó và cảm thấy nhiệt tình để phát huy

Bài viết liên quan