9 loại thuốc nên mang theo khi đi du lịch

đi trên một chuyến đi chuẩn bị quần áo Mặc quần áo và đừng quên mang theo nội y. bởi vì nếu đó là một cái gì đó khác, một nơi khác Nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường nào Tất cả sẽ rất vui. Sanook Health Hãy mang theo lời khuyên hữu ích từ Tiến sĩ Thidakan Rujipatanakul (Mor Ping) cho nam và nữ thanh niên để bắt mạch cho bàn chân của họ.

 1. thuốc hạ sốt / giảm đau
  Dùng khi sốt hoặc nhức đầu, khuyến cáo là paracetamol 500 mg, mỗi lần uống 1 viên, cứ sau 6 giờ lặp lại.
 2. thuốc dị ứng
  Đã đến lúc đi du lịch đến những địa điểm mới Chúng tôi thường thử những món ăn lạ. Điều này có thể gây ra các phản ứng dị ứng.
  Khuyến cáo mang theo thuốc kháng histamine kháng histamine. cả hai đều không buồn ngủ (đối với hầu hết mọi người) chẳng hạn như cetirizine hoặc một dạng buồn ngủ như Chlorpheniramine
 3. Thuốc trị say tàu xe / say sóng / say máy bay
  có thể chữa say rượu Trừ trường hợp say rượu, nên dùng Dimenhydrinate. Nhưng hãy cẩn thận rằng loại thuốc này có thể khiến bạn rất buồn ngủ.
 4. băng vết thương
  Dùng khi có vết thương hở trên da. kể cả vết thương do giày cắn Được đề xuất dưới dạng thuốc mỡ kháng sinh tại chỗ như thuốc mỡ Mupirocin.
 5. băng vết thương
  Chọn thiết kế đục lỗ để thông gió. Bạn nên mang theo nhiều chiếc vì chúng cần được thay thế thường xuyên. Không dính vào một tờ trong một thời gian dài.
 6. Biện pháp khắc phục phát ban
  Nếu phát ban do muỗi, côn trùng đốt Thuốc bôi như Hydrocortisone là một loại steroid nhẹ
 7. Gel bôi tay
  Rửa tay sau mỗi lần đi vệ sinh và trước khi ăn Nó sẽ làm giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm. và nhiều bệnh truyền nhiễm khác
 8. thuốc trị mụn
  Thiếu ngủ có thể bị mụn viêm (sưng, đỏ, đau), phồng lên, vì vậy bạn nên mang theo thuốc bôi như gel Erythromycin để đề phòng những trường hợp khẩn cấp.
 9. thuốc cá nhân
  Trong trường hợp bệnh bẩm sinh Bạn nên mang theo đủ thuốc cá nhân. Nó nên được đóng gói trong gói như nó được lấy. Đừng chỉ gói thuốc vào hộp đựng thuốc. để không có vấn đề gì khi được tìm kiếm Và nên luôn yêu cầu một chứng chỉ y tế bằng tiếng Anh kèm theo nó.

Đối với những người mắc bệnh tiềm ẩn hoặc có tiền sử dị ứng thuốc Bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ cá nhân trước khi đóng gói hành lý.

Bài viết liên quan