ăn thức ăn cần sa Ảo giác hay không?

Hút cần sa có thể bị ảo giác. Làm thế nào về việc ăn thực phẩm có tẩm cần sa?

Dữ liệu từ Sở Khoa học Y tế chỉ ra rằng cần sa có chứa một chất quan trọng, THC, là chất hướng thần loại 1 theo Đạo luật các chất hướng thần năm 2559 B.E. 2559 khi nó xâm nhập vào cơ thể. Sẽ tác động lên hệ thần kinh trung ương, tức là ảnh hưởng đến não bộ và khiến cơ thể dễ xúc động. và tâm trí thay đổi THC kích thích các dây thần kinh, tạo ra tâm trạng tốt, tiếng cười và nhịp tim nhanh hơn. Sau đó, nó sẽ làm suy nhược thần kinh khiến người nghiện cảm thấy hoang mang. lờ đờ và buồn ngủ Nếu tiêu thụ với số lượng lớn sẽ gây ảo giác, gây ảo giác, mờ tai, suy nghĩ mông lung, không làm chủ được bản thân.

ăn thức ăn cần sa Ảo giác hay không?

Trong trường hợp hút cần sa, nó đi vào máu nhanh chóng trong vài phút và tác dụng lên thần kinh trong tối đa một giờ, nhưng mất một giờ hoặc hơn để phát huy tác dụng. và sẽ được thay đổi trong cơ thể và được đào thải chủ yếu qua nước tiểu Trong trường hợp không bao giờ sử dụng cần sa Nó có thể ở trong cơ thể từ 2-5 ngày.

Ăn thực phẩm tẩm cần sa Nó có tác dụng giống như cai nghiện ma túy, nhưng chậm hơn, vì vậy nó có thể gây ra tác dụng phụ do sử dụng quá liều cần sa có thể nguy hiểm. tuy nhiên Hiệu quả sẽ tùy thuộc vào từng loại. lượng chất hoạt tính và phản hồi của mỗi người là khác nhau.

Các chất cần sa trong hầu hết các loại thực phẩm có màu sắc, mùi và hương vị dễ chịu. Sẽ không thể nhận thấy từ bề ngoài rằng có hỗn hợp cần sa hay không. Nhưng bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng trên nhãn cho biết cần sa, THC, CBD hoặc Hemp.

Cần sa ảnh hưởng đến hệ thần kinh như thế nào?

Việc uống THC từ cần sa có thể tạo ra các hiệu ứng thần kinh. 2-5 mg THC tương đương với 6 lá cần sa.

  • an thần

Lượng THC khoảng 2-5 mg có thể gây buồn ngủ, muốn ngủ, không có động lực làm việc gì.

Lượng THC 5 mg trở lên có thể gây ngủ sâu.

  • kích thích thần kinh

Hàm lượng THC xấp xỉ 2-5 mg có thể gây bồn chồn, sợ hãi, hoảng loạn.

Hàm lượng THC từ 5 mg trở lên có thể khiến tim đập rất nhanh. nhiệt độ cơ thể tăng lên rất nhiều

  • ảo giác

Lượng THC khoảng 2-5 mg có thể gây lo lắng, sợ hãi, không đi đến đâu.

Lượng THC 5 mg trở lên có thể xuất hiện nụ cười, độc thoại, run tai và hoang tưởng.

Các triệu chứng loạn thần có thể phụ thuộc vào tình trạng thể chất và phản ứng của mỗi cá nhân.

  • THC từ cần sa ảnh hưởng đến hệ thần kinh như thế nào?

Số lượng Cần sa Ăn được An toàn

Trên thực tế, sự an toàn của việc tiêu thụ cần sa Nó không chỉ phụ thuộc vào lượng cần sa được thêm vào thực phẩm. Nếu người ăn nằm trong nhóm nguy hiểm bao gồm cả việc có phản ứng dị ứng với cần sa Nó có thể nguy hiểm ngay cả khi bạn không ăn nhiều.

  • Những ai có nguy cơ bị dị ứng với cần sa? làm thế nào để ăn một cách an toàn

Tuy nhiên, đối với công chúng Đúng số lượng tại Sở Y tế Bộ Y tế quy định 1 lá trong thức ăn luộc, xào, nấu cà ri, nước uống không vượt quá 200 ml, đối với đồ rán có thể dùng 1 – 2 lá.

và đừng quên điều đó Mặc dù ở Thái Lan, cần sa bây giờ có thể được trộn trong thực phẩm, cả tự nấu và bán. Nhưng lượng phù hợp để thêm vào thực phẩm vẫn chưa được xác định và thực thi rõ ràng. kể cả các thành viên trong gia đình tự nấu ăn Hãy rất cẩn thận khi thêm cần sa vào thức ăn của bạn. Bởi vì phản ứng dị ứng hoặc các triệu chứng khác có thể xảy ra. với những người có thể ăn

  • “Cần sa” và thuốc, lợi ích và tác hại mà bạn nên biết trước khi sử dụng
Bài viết liên quan