Aom Suchar với phong cách trang điểm thường ngày, xinh đẹp trong veo, phiên bản thần tượng

Aom Suchar, một nữ diễn viên trẻ với những bí quyết trang điểm cho vẻ ngoài hàng ngày. Nếu bạn muốn biết cô ấy trang điểm như thế nào thì hãy làm theo các bước trong quy trình trang điểm của Aom Suchar.

hoạt độngtrang điểmĐó gần như là một phần thói quen hàng ngày của con gái, nhưng chắc hẳn sẽ có những ngày chúng ta muốn có một lớp trang điểm trong veo, trang điểm nhẹ nhàng. không cần phải sáng Đặc biệt là vào những ngày nghỉ phép ở nhà hoặc WFH. Ớn lạnh, nhưng ế! Bạn có bao giờ tự hỏi rằng vào một ngày bình thường trang điểm cho người nổi tiếngDù sao, hôm nay chúng ta có một ý tưởng. Trang điểm hàng ngày Phong cách Aom Suchar Hãy rời xa nhau vì cô được đánh giá là diễn viên trẻ luôn có vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn. Khi đi làm hay đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, tôi có thể nói với bạn rằng cách trang điểm của cô ấy trông thật nổi bật và xinh đẹp trong mọi ánh nhìn. Nhưng hôm nay bạn ở nhà là gì? Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để trông tự nhiên. Thêm vào đó, không khó để tự trang trí. Vậy thì tốt hơn chúng ta nên xem xét điều đó.phương pháp trang điểm rõ ràng Các bước hoặc mẹo cho Aom Suchar là gì?

Cách trang điểm hàng ngày giống Aom Suchar

Đầu tiên, cô sẽ thoa son bóng để giữ ẩm cho môi. Sau đó chuẩn bị da trước khi trang điểm.

– Phủ một lớp kem lót có kết cấu màu hồng làm lớp nền Thoa đều khắp mặt, cổ, dưới mắt và mí mắt. để điều chỉnh tông màu da và trang điểm dễ dàng hơn

– Dùng miếng bọt biển thấm nước để thoa trầm Vì nó sẽ dễ làm lan và lâu trôi. Bất cứ ai có làn da khô cũng sẽ giúp khuôn mặt của họ trông mọng nước hơn.

– Dùng phấn nền trộn đều với cushion, dùng bông phấn nhẹ nhàng tán đều lên mặt. sau đó sử dụng một miếng bọt biển để thu thập các chi tiết với sự nhấn mạnh vào tự nhiên Che phủ một chút, không dày.

– Chấm kem che khuyết điểm vào những điểm dọc theo đường nứt dưới mắt, dùng bông phấn ấn nhẹ xuống từ từ và nhẹ nhàng, càng nhấn càng mịn.

– Thoa phấn má hồng dạng kem lên cọ. sau đó chỉ vào vùng má lan đến sống mũi để làm cho nó trông màu hồng

– Dùng cọ quét bụi nhẹ khắp mặt để trang điểm. Sau đó dùng bông ấn để nhấn cho đến khi nó giống da thật của bạn.

– Tạo bóng cho sống mũi và tạo đường nét cho khuôn mặt Thêm kích thước và ngụy trang cho cái mo cau

– Dùng chì kẻ mày để điều chỉnh đường viền chân mày một chút. Trực tiếp kẻ lông mày để tạo vẻ trẻ trung.

– Dùng mascara nhuộm lông mày để làm sáng màu tóc.

– Thoa phấn mắt sáng hoặc hồng Tán đều lên mí mắt.

– Dùng chì kẻ mắt màu nâu để tô phần đuôi mắt. và viết bằng chữ lót dưới mí mắt

– Tô son màu hồng cam bằng cách vỗ nhẹ lên môi.

– Chuốt thêm một chút mascara cho hàng mi của bạn là xong.

Biết mẹo để trang điểm rõ ràng, phiên bản Om Suchar, nếu ai vẫn chưa thể trang điểm Hãy xem clip dưới đây để có cái nhìn thoáng qua. Sẵn sàng ngắm nhìn những hình ảnh trang điểm xinh đẹp của nữ diễn viên trẻ này.

Cảm ơn bạn về thông tin và hình ảnh từ: Youtube dot com, được đăng bởi Aom Sushar, Instagram aom_sushar

Bài viết liên quan