Bác sĩ dặn không được uống nước. Có thể không phải là nguyên nhân chính gây ra liệt – hẹp não.

Tin tức về việc người dân không uống nước trong nhiều năm làm cho máu trở nên đặc và nhớt cho đến khi nó bị tê liệt. Mạch máu não bị co thắt, sưng não, thực chất nguyên nhân có thể là do chất đường, chất béo và muối trong đồ uống.

  • Cô gái kể chuyện ngụ ngôn, ngã và đứng, bị liệt Lý do uống bất cứ thứ gì khác ngoài “nước”

Trang Doctor Wore cung cấp thêm thông tin rằng đúng là cực kỳ thiếu nước có thể làm cho máu đặc lại nhưng không uống nước và chỉ uống đồ uống khác thay cho nước trong nhiều năm không làm cơ thể mất nước Bởi vì tất cả các loại đồ uống hoặc chất lỏng đã được uống Tất cả chúng đều chứa tất cả các thành phần của nước. khi uống rượu Ruột già chỉ hấp thụ nước.

vì thếNếu uống đồ uống khác mặc dù không phải là nước lã Nhưng nếu bạn uống cho đến khi cơ thể đủ nước mỗi ngày Có thể không làm cho cơ thể bị mất nước cho đến khi máu đặc lại.

nhưng máu Trong trường hợp uống đồ uống khác thay vì nước đó Có thể đến từ đồ uống có chứa nhiều đường, chất béo hoặc muối, nếu uống đồ uống có chứa các thành phần này với số lượng lớn hoặc trong thời gian dài. có thể dẫn đến máu đặc

Thông thường, máu người có thành phần gồm máu và các tế bào máu, nhưng nếu máu có nhiều mỡ hoặc nhiều đường thì có thể khiến máu đặc lại. đặc biệt là những người có số hoặc hình dạng bất thường của các tế bào hồng cầu Máu khó lưu thông hơn nữa. Đặc biệt bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bình thường. và có thể gây ra các bệnh khác theo sau.

vì thế Đường, chất béo hoặc muối trong đồ uống là nguyên nhân chính gây ra độ nhớt của máu. bao gồm các bệnh liên quan đến lưu lượng máu và mạch máu và thậm chí uống nhiều nước lọc đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể Nhưng nếu bạn uống hoặc ăn thức ăn có chứa lượng lớn đường, chất béo hoặc muối trong thời gian dài. Cũng có thể có nguy cơ máu đông đặc và co thắt mạch máu não.

Bài viết liên quan